Những ý tưởng thiết kế showroom giúp thu hút khách hàng

03/02/2020

Thiet ke showroom chính là một trong những điều bạn cần lên kế hoạch chi tiết và cần chú tâm hết sức để tạo ra không gian mua sắm cực chất lượng từ đó thu hút rất nhiều khách hàng.


Thiet ke showroom chính là một trong những điều bạn cần lên kế hoạch chi tiết và cần chú tâm hết sức để tạo ra không gian mua sắm cực chất lượng từ đó thu hút rất nhiều khách hàng. Vậy cần có những ý tưởng gì để tạo nên không gian showroom ấn tượng và độc đáo như vậy?

Những ý tưởng thiết kế showroom hoàn hảo hút khách

Thiết kế nội thất showroom theo chủ đề:

Bạn muốn showroom của mình được khách hàng chú ý đến ở mọi thời điểm trong năm? Vậy, bạn hãy thiết kế showroom theo chủ đề nhé. Thiết kế theo chủ đề tức là bạn thay đổi không gian showroom của mình cho phù hợp với những dịp lễ để khách hàng chú ý đến showroom của mình. Ví dụ như những ngày lễ như giáng sinh, tết nguyên đán,… bạn hãy tạo ra những thay đổi, diện mạo mới cho showroom nhằm thu hút được khách hàng nhiều hơn nữa.

Thiết kế khu vực trưng bày showroom:

Không gian này thường có thiết kế sang trọng, không gian mở. Việc bố trí nội thất bên trong cũng cần hài hòa bố cục, màu sắc nên chọn những màu nhẹ dịu và dùng sản phẩm làm điểm nhấn để tạo nên điểm chú ý trong không gian.

Sử dụng những đồ vật trang trí để làm tăng thêm nét đẹp cho showroom:

Nhằm tạo ra sự khác biệt, tươi mới cũng như làm tăng thêm nét đẹp cho showroom thì bạn nên sử dụng những đồ vật trang trí như chậu cây cảnh, khung ảnh. Mặc dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng đây là một điểm mà bạn cần đặc biệt lưu tâm để có được thiết kế nội thất showroom hoàn hảo.

Cần lựa chọn yếu tố màu sắc ánh sáng phù hợp:

Lựa chọn màu sắc là bước cực kỳ quan trọng cho bất kỳ showroom nào. Và việc lựa chọn được màu sắc phù hợp, hài hòa sẽ tạo ra được hiệu ứng giúp không gian showroom của bạn thêm đẹp và sản phẩm cũng thêm phần nổi bật hơn. Điều này sẽ khiến khách hàng bị thu hút và yêu thích không gian showroom của bạn.

>>> thiet ke noi that

Dịch vụ thiết kế showroom hàng đầu Hồ Chí Minh

Qúy khách hàng đang có mong muốn tìm kiếm sự hỗ trợ từ đơn vị chuyên thiết kế showroom, cửa hàng, siêu thị thì hãy liên hệ tới công ty nội thất shop Gia Phát để được tư vấn, lên phác thảo sơ đồ và các loại kệ phù hợp với diện tích cửa hàng cũng như ngân sách của bạn.

Đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư của chúng tôi luôn sáng tạo, tận tâm để tạo ra được sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ phục vụ đúng theo tiến trình đề ra nhằm mang lại dịch vụ hoàn hảo cả về thời gian lẫn sản phẩm.

Dịch vụ giá cả hợp lí sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo