Lựa chọn các phong cách thiết kế showroom ấn tượng hiện nay

16/12/2019

Thiết kế showroom chính là một trong những giai đoạn quan trọng để tạo nên không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm hoàn hảo nhất tới mọi đối tượng khách hàng.


Thiết kế showroom chính là một trong những giai đoạn quan trọng để tạo nên không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm hoàn hảo nhất tới mọi đối tượng khách hàng. Không chỉ tạo ra phong cách và cảm quan riêng cho thương hiệu đó mà còn góp phần không nhỏ vào quyết định của khách hàng lẫn đối tác tiềm năng.

Những phong cách thiết kế showroom phổ biến hiện nay

Phong cách thiết kế showroom kiểu Boutique:

Boutique là phong cách thiết kế thích hợp ứng dụng trong những showroom truyền thống. Trong đó, không gian trưng bày sản phẩm được sắp xếp theo từng khu vực, riêng biệt với nhau. Mỗi khu vực sẽ bày bán một loại sản phẩm, chủ đề mua sắm khác nhau.

Thiết kế showroom theo dạng khối:

Kiểu thiết kế showroom này còn gọi là thiết kế kẻ ô, đặc điểm là các kệ được xếp song song nhằm tăng tối đa không gian bán hàng, tạo cảm giác thoải mái khi khách mua sắm. Theo tính toán của chuyên gia lối đi giữa các quầy kệ nên để ít nhất là 1,2m. Đây là khoảng cách cần thiết để showroom thông thoáng và tạo sự dễ chịu cho khách khi xem sản phẩm.

Thiết kế nội thất showroom Theo Kiểu Tự Do:

Khách có thể tự do đi lại theo các hướng để chọn hàng , mua hàng

Các quầy kệ trưng bày được đặt và bố trí theo các kiểu mở.

>>> thiet ke tu ke

Thiết kế showroom hiện đại sang trọng:

Sự hiện đại, sang trọng luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng, đặc biệt là các nhãn hàng ô tô, xe máy hay công nghệ. Sự trang trọng hiện đại mà các showroom này mang lại sẽ là điểm mạnh giúp nhãn hàng này cạnh tranh với các đối thủ. Về màu sắc, các showroom hiện đại thường được trang trí với các gam màu trung tính như be, xám, trắng, nâu và đen.

Thiết kế showroom phong cách nghệ thuật:

Xu hướng thiết kế cho showroom nghệ thuật gần đây thường được trang trí bởi những vật liệu thiên nhiên. Những bức tường sàn làm từ đá hoặc gạch thay thế những vật liệu hiện đại như bê tông hay kính tạo ra vẻ truyền thống quý phái cho căn phòng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thiết kế showroom theo yêu cầu thì hãy liên hệ tới Nội Thất Shop Gia Phát để được cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng và nhanh chóng.

Đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế là những người luôn đầy ý tưởng sáng tạo và làm việc tận tình sẽ cho ra sản phẩm hoàn hảo vừa ý khách hàng.

Luôn hoàn thành dự án kịp tiến độ không để khách hàng phải chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Dịch vụ giá tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo