thiet ke shop nghệ thuật- nhận thiết kế shop

15/02/2019

Làm thế nào để có một thiet ke showroom, thiet ke cua hang với chi phí đầu tư thấp nhất? Trước đây mình cũng từng làm shop thời trang và mình hiểu được rằng đã làm thời trang thì ai cũng muốn shop mình thật đẹp, thật bắt mắt.


thiet ke shop kinh doanh thiet ke shop thời trang đã là một hình thức thiết kế shop phổ biến, nhưng không phải chủ shop thời trang nào cũng thuê hoặc có được diện tích mặt bằng như ý. 

Đặc biệt, chi phí thuê mặt bằng rất đắt đỏ mà đôi khi còn không được ở mặt được. 

Bên cạnh thiet ke showroomthiet ke cua hang, đèn trang trí gắn tường không chỉ làm căn phòng nhỏ, bị chia cách thành hai phòng trở lên sáng rực mà còn làm nổi bật lên sản phẩm treo trên giá. 

Sơn tường đen, quầy thu ngân được bọc Aluminium đen.
Giá treo quần áo được sơn đen tĩnh điện, chống han rỉ, chống xước và phản ánh sáng tối hơn sơn thường trước khi lắp đặt.

Giá trị của 1 thiết kế shop kinh doanh mang lại (triệu đô)

Làm thế nào để có một thiet ke showroomthiet ke cua hang với chi phí đầu tư thấp nhất?

Trước đây mình cũng từng làm shop thời trang và mình hiểu được rằng đã làm thời trang thì ai cũng muốn shop mình thật đẹp, thật bắt mắt. 

 
Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm thế nào để có thể trang trí shop đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí. 
Cách đầu tiên mà những người mới làm shop thường nghĩ tới là thuê một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói. Điều này hoàn toàn hợp lý vì các đơn vị thiết kế là những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đó. Đây là cách đơn giản nhất nhưng cũng là cách tốn kém nhất. 
Vì sao? vì các đơn vị thiet ke shopthiet ke showroom sẽ tính thêm công thiết kế, vì giá vật tư, thiết bị, giá thi công mà bên thiết kế cấp cho bạn sẽ không phải là giá tốt nhất. Vậy cách để có shop thời trang đẹp như ý mà vẫn đảm bảo giá mềm là gì?

 
Hãy giành 1 đến 2 ngày đi dạo trên phố phường, vào những shop thời trang mà bạn thấy đẹp, hoặc những shop đông khách. Sau khi đi khảo sát được một số shop rồi bạn sẽ thấy thực ra mọi việc không quá phức tạp như bạn tưởng. 
Bởi vì tất cả các shop đều gồm những thành phần tương tự nhau : đó là hệ thống giá, kệ, tủ, quây thử đồ, quầy thu ngân, giấy dán tường, trần và hệ thống đèn trang trí. Đấy, chỉ có thế thôi và nhiệm vụ của bạn bây giờ là chọn mua những vật tư, thiết bị mà bạn thấy đẹp, thấy phù hợp với phong cách mình muốn, sau đó thuê người lắp đặt.

 

 

Phần thiet ke showroomthiet ke cua hang lắp đặt là phần mà nhiều bạn nam hoàn toàn có thể làm được nếu có khoan và một số đồ nghề, nhưng việc này các bạn có thể thuê vì chi phí không quá lớn và thợ điện nước sẽ làm nhanh hơn, đẹp hơn các bạn tự làm. 

 

Một kinh nghiệm nhỏ nữa là bạn hãy mua tất cả hệ thống giá kệ, và đèn trang trí sau đó thuê thợ điện nước làm một lần thì giá sẽ rẻ hơn là các bạn thuê người làm từng hạng mục. 

 

NỘI THẤT SHOP GIA PHÁT

 

Xưởng thiet ke shopthiet ke showroom sản xuất 1

Địa chỉ: 16/17 đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM 

Tell: 02866 830 784

 

Xưởng thiet ke showroomthiet ke cua hang sản xuất 2

Địa chỉ: Khu dự án An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tell: 02866 761 784

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo