thiet ke showroom đẹp - thiết kế showroom trang trọng là trân trọng hay dụ dỗ khách hàng?

15/02/2019

Starbucks là chuỗi noi that dep, thiet ke gian hang, cửa hàng cà phê và đồ uống nổi tiếng thế giới. Starbucks thiet ke showroom, noi that dep đặt các quầy phục vụ ở phía sau hoặc giữa của cửa hàng để đảm bảo rằng các khách hàng sẽ phải đi qua khu vực ngồi. Cách thiết kế này giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm chỗ ngồi còn trống đồng thời đảm bảo khách hàng ngồi lại để thưởng thức đồ uống của mình. Khi khách hàng ở lại càng lâu thì khả năng họ quay lại quầy phục vụ để mua bánh hoặc đồ uống lại càng lớn. Thứ ba, Starbucks thiết kế hệ thống đèn nhằm hướng dẫn khách hàng đi lại trong cửa hàng.


thiet ke showroom trước đây thiet ke showroom khoảng một thời gian, các công ty hay doanh nghiệp không có khái niệm phải có một thiết kế showroom riêng trưng bày các loại sản phẩm của mình, họ thường giới thiệu các mẫu sản phẩm của mình qua nhiều hình thức như quảng cáo, catalog… 

Nhưng hiện nay việc sử dụng showroom riêng đã là điều mà hầu như công ty nào cũng phải có để cạnh tranh với những đối thủ khác. 

Tại sao noi that depthiet ke gian hang lại như vậy? Ánh sáng rất quan trọng đối với bất kỳ một showroom nào, vì đây là nơi trưng bày những sản phẩm mẫu. 

Tiếp đó là màu sắc tổng quan của toàn bộ không gian, những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng về showroom của bạn.

Tôn trọng hay dụ dỗ khách hàng cho 1 thiết kế đẹp

Starbucks là chuỗi noi that depthiet ke gian hang, cửa hàng cà phê và đồ uống nổi tiếng thế giới. 

 

Cũng giống như các dịch vụ khác, Starbucks luôn phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ. Vì thế, các cửa hàng Starbucks được thiết kế rất tỉ mỉ với mục đích giữ chân khách hàng ngồi lại lâu hơn, mua nhiều hơn và tiếp tục quay lại cửa hàng. 

Nếu để ý, khách hàng sẽ nhận ra từ mọi thứ trong cửa hàng từ ánh sáng đến quầy hàng đặt đồ uống đều có mục đích cụ thể. 

 

Starbucks thiet ke showroomnoi that dep đặt các quầy phục vụ ở phía sau hoặc giữa của cửa hàng để đảm bảo rằng các khách hàng sẽ phải đi qua khu vực ngồi. Cách thiết kế này giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm chỗ ngồi còn trống đồng thời đảm bảo khách hàng ngồi lại để thưởng thức đồ uống của mình. Khi khách hàng ở lại càng lâu thì khả năng họ quay lại quầy phục vụ để mua bánh hoặc đồ uống lại càng lớn. Thứ ba, Starbucks thiết kế hệ thống đèn nhằm hướng dẫn khách hàng đi lại trong cửa hàng. 

 

Thường thì trong cửa hàng của mình, Starbucks đặt ánh sáng rực rỡ trong noi that depthiet ke gian hang quầy hàng để sự chú ý của khách hàng đi về phía đó một cách tự nhiên mà không cần phải tìm kiếm quá lâu. Thứ tư, Starbucks thiết kế một khoảng trống vừa đủ giữa khách hàng với máy pha cafe trên quầy hàng. Điều này sẽ giúp cho quá trình đặt và nhận đồ của khách hàng thoải mái hơn. 

 

Đây là kế hoạch của Starbucks nhằm kết nối giữa khách hàng và mọi người làm việc tại đây một cách gần gũi nhất.

 

NỘI THẤT SHOP GIA PHÁT

Xưởng thiet ke showroomnoi that dep 1

Địa chỉ: 16/17 đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM 

Tell: 02866 830 784

 

Xưởng noi that depthiet ke gian hang 2

Địa chỉ: Khu dự án An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tell: 02866 761 784

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo