thi cong gian hang sieu thi "thổi hồn nghệ thuật xây dựng siêu thị mini"

06/08/2018

Khác với kiến trúc sư hay kỹ sư xây dựng, chuyên gia thiết kế noi that dep, thiet ke gian hang là người chịu trách nhiệm chính trong việc kiến tạo không gian sống hài hòa, giàu tính nghệ thuật, đồng thời tạo sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng.


thi cong gian hang sieu thi đã và đang dần trở thành thói quen thi cong gian hang sieu thi mua sắm tại các thành phố lớn. Người tiêu dùng tại các thành phố lớn đã quen với việc mua sắm cũng như xem siêu thị là nơi giải trí hữu ích, đa dụng. 

Và cùng với những siêu thị lớn thì hệ thống các siêu thị nhỏ, mini cũng ra đời ngày một nhiều nhằm thay thế các khu chợ truyền thống. 

Với một noi that depthiet ke gian hang thì màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo được vẻ đẹp cho không gian. 

Bởi mục đích chính của việc bán hàng tạp hóa là làm nổi bật được sản phẩm nên màu sắc bạn chỉ nên lựa chọn những màu sắc bình thường, không nên quá rực rỡ bởi nó sẽ làm mờ nhạt đi hình ảnh của sản phẩm cũng như tổng thể không gian siêu thị sẽ bị kém thu hút.

Khách hàng mới là nhân tố 'thổi hồn nghệ thuật"

Khác với kiến trúc sư hay kỹ sư xây dựng, chuyên gia thiết kế noi that depthiet ke gian hang là người chịu trách nhiệm chính trong việc kiến tạo không gian sống hài hòa, giàu tính nghệ thuật, đồng thời tạo sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng. 

 

Với mỗi công trình, bên cạnh cấu trúc bền vững của công năng, người thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại giá trị sống cho khách hàng, là người “thổi hồn” vào không gian sống.

Để đáp ứng yêu cầu thi cong gian hang sieu thinoi that dep của khách hàng, nhà thiết kế nội thất cần trang bị kiến thức tổng hợp về khoa học kỹ thuât, nghệ thuật, tâm lý, kinh tế, xã hội… 

Đây là nền tảng giúp nhà thiết kế nội thất lựa chọn vật liệu công trình phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu và xu thế kiến trúc đương đại. 

 

Bên cạnh đó, nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp cũng cần nắm bắt tâm lý khách hàng, có óc quan sát, sáng tạo không ngừng và luôn cập nhật xu hướng mới của thế giới. 

Để theo đuổi ngành nghề noi that depthiet ke gian hang này, người học cần có năng khiếu về thẩm mỹ, khả năng phối màu, sắp xếp, bài trí theo không gian và được đào tạo chuyên môn sâu ở các trường đại học uy tín. 

 

Là ngành nghề cần cả đam mê và năng khiếu, thiết kế nội thất đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn trên con đường lập nghiệp.

NỘI THẤT SHOP GIA PHÁT

 

 

Xưởng thi cong gian hang sieu thinoi that dep sản xuất 1

Địa chỉ: 16/17 đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM 

Tell: 02866 830 784

 

 

Xưởng noi that depthiet ke gian hang sản xuất 2

Địa chỉ: Khu dự án An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tell: 02866 761 784

 

 

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo