>>>>>>,thiet,sử,trong,tu,thiet,dụng,giấy,"10,không,tường,ke,ke,là,ke,giá,gia,phải,cấp,shop">

thi cong noi that 10 mẹo hay: Nội thất Mộc độc đáo thi công

04/08/2018

thiet ke shop & thiet ke tu ke ------------->>>>>>> cung cấp "10 MẸO NỘI THẤT GIÁ TRỊ VÀNG" Việc sử dụng giấy dán tường trong gia đình không phải là một điều mới lạ tuy nhiên trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều mẫu mã và cách thức sử dụng giấy dán tường linh hoạt hơn trước kia.


thi cong noi that toàn là gỗ độc quyền thi cong noi that kinh doanh tại thương hiệu Nội Thất Shop – là thương hiệu nội thất quốc tế cao cấp chuyên cung cấp các loại hiện nay trên thị trường mẫu mã do khách hàng cung cấp.

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai khác nguyên liệu đầu vào, các sản phẩm của công ty xuất phát từ những loại gỗ quý tự nhiên từ bán đảo Đông Dương

Kết hợp với sự tài hoa thiet ke shopthiet ke tu ke và khéo léo của các kiến trúc sư tạo ra một sản phẩm gỗ tinh tế, giữ trọn nét tự nhiên mộc mạc của gỗ thê hiện qua từng vân gỗ, màu sắc độc đáo lên màu tự nhiên mang tính chất thuần gỗ. 

Nội Thất Shop cam kết 100% gỗ quý tự nhiên không pha trộn.

Mẹo hay: giấy dán tường & gỗ bàn thờ

thiet ke shop & thiet ke tu ke ------------->>>>>>> cung cấp "10 MẸO NỘI THẤT GIÁ TRỊ VÀNG"

Việc sử dụng giấy dán tường trong gia đình không phải là một điều mới lạ tuy nhiên trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều mẫu mã và cách thức sử dụng giấy dán tường linh hoạt hơn trước kia. 

 

 

Điều đó đã đem đến những kết quả đầy bất ngờ cho không gian sống của gia đình, như những mẫu dưới đây!

Gỗ Lim là một loại gỗ quý thuộc nhóm 1 trên thị trường, gỗ Lim dùng để thi công nội thất, gia công và sản xuất đồ thờ cúng, đóng nội thất bằng gỗ cao cấp rất được ưa chuộng.

Cốt gỗ Lim cứng nên thi cong noi thatthiet ke shop rất bền bỉ, phần đông không có hiện tượng cong vênh, co ngót & quan trọng đặc biệt nhất là gỗ không biến thành hư hại bởi mối mọt.

 

 

Những dòng gỗ tự nhiên thường có mùi thơm đặt trưng riêng – một mùi thơm nhẹ nhàng của cây rừng, mùi của đất, mùi của thiên nhiên… gỗ Giáng Hương cũng là loại gỗ có mùi thơm đặc biệt, nhưng dòng gỗ này không thể dùng để đóng bàn thờ vì khá dễ vong vênh, co giãn. 

Gỗ mít khắc phục được nhược điểm thiet ke shopthiet ke tu ke này, vì chất gỗ mít không hề bị mối mọt, cong vênh, con giãn mà lại có mùi thơm đặc trưng, hơn nữa, gỗ mít còn biểu trưng cho sự giàu có, đủ đầy, sự sinh sôi phát triển dồi dào.

Gỗ mít có màu vàng sang – biểu tượng cho sự hưng thịnh của nhà phật. Gỗ mít càng để lâu càng có giá trị, gỗ dần chuyển sang màu sẫm đỏ rất đẹp, phù hợp để làm bàn thờ, tủ thờ,…

 

NỘI THẤT SHOP GIA PHÁT

 

Xưởng thi cong noi thatthiet ke shop 1

Địa chỉ: 16/17 đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM 

Tell: 02866 830 784

 

 

Xưởng thiet ke shopthiet ke tu ke 2

Địa chỉ: Khu dự án An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tell: 02866 761 784

 
Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo