thiet ke tu ke độc đáo - thiết kế tủ kệ siêu tiết kiệm 80% không gian trưng bày

03/08/2018

Công ty chúng tôi thường đưa ra lời khuyên thiet ke noi that, thiet ke tu ke, thiết kế nhà ở, nghiên cứu các loại nhà mẫu và cách trang trí phòng khách cũng như là đưa các bạn độc giả đến tham quan những căn nhà có kiến trúc nổi bật. Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi còn muốn giới thiệu đến các bạn một vài ví dụ kiến trúc khác vì vốn dĩ, cuộc sống không chỉ quanh quẩn trong bốn bức tường nhà.


thiet ke gian hang đơn vị thiet ke gian hang đi đầu cả nước trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tại Việt Nam như: Austdoor, Eurowindow, Hisung, Lecmax… 

Đều lựa chọn tham dự thường niên các kỳ hội chợ triển lãm Vietbuild để vươn mình cũng như tạo cơ hội giao lưu, giới thiệu tới khách hàng, 

Đối tác trong nước và quốc tế những sản phẩm ưu việt của công ty mình. 

Việc thiet ke noi thatthiet ke tu ke hay thiết kế một gian hàng có sản phẩm trưng bày về cửa đòi hỏi các kiến trúc sư phải có tư duy tốt, nắm bắt xu hướng thực tế để áp dụng vào thiết kế. 

Phải thiết kế sao cho không chỉ nổi bật, tinh tế và thể hiện được tối đa công dụng của sản phẩm mà còn chính xác tuyệt đối về kích thước khi thi công. 

Với những yêu cầu khắt khe đòi hỏi trình độ chuyên môn cao như vậy, họ đều đã tin tưởng và lựa chọn Dấu Chân Việt là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng cho mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Thiết kế mới - nơi để cái đẹp luôn thăng hoa

Công ty chúng tôi thường đưa ra lời khuyên thiet ke noi thatthiet ke tu ke, thiết kế nhà ở, nghiên cứu các loại nhà mẫu và cách trang trí phòng khách cũng như là đưa các bạn độc giả đến tham quan những căn nhà có kiến trúc nổi bật. 

Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi còn muốn giới thiệu đến các bạn một vài ví dụ kiến trúc khác vì vốn dĩ, cuộc sống không chỉ quanh quẩn trong bốn bức tường nhà. 

 

 

 

Điển hình trong số thiet ke gian hangthiet ke noi that đó là những bài viết cao cấp, tiện nghi với nội thất thời trang và thoải mái.  

 

 
 

 

Sử dụng những tấm ván và bề mặt gỗ, quán cà phê trên rất biết cách tận dụng các đường nét và hoạ tiết hình học làm chủ đề trang trí. 

 

 

Bằng cách lồng ghép hình tam giác và hình vuông lại với nhau, thiết kế của quán trông vô cùng tự nhiên, ấm cúng, giản dị nhưng không kém phần năng động. 

Dù không phải là nơi thích hợp để huyên thuyên tán gẫu với bạn bè nhưng đây vẫn là một nơi dừng chân lý thiet ke noi thatthiet ke tu ke tưởng sau giờ tan ca hoặc nghỉ trưa, hay đơn giản là để thưởng thức một tách cà phê trước khi đi làm.

Địa chỉ tin cậy liên hệ nhanh chóng 5s

NỘI THẤT SHOP GIA PHÁT

Xưởng thiet ke gian hangthiet ke noi that 1

Địa chỉ: 16/17 đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM 

Tell: 02866 830 784

 

 

 

 

 

Xưởng thiet ke noi thatthiet ke tu ke 2

Địa chỉ: Khu dự án An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tell: 02866 761 784

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo