noi that dep tin xiêu lòng trước căn hộ 36m2

31/07/2018

Yếu tố hoa thiet ke cua hang và cây xanh thi cong gian hang sieu thi luôn được chủ nhà tận dụng triệt để từ lọ hoa trên bàn, kệ, hoa trong nhà bếp cho tới ngoài cửa sổ…


noi that dep cân nhắc đến từng thiết kế noi that dep, tận dụng triệt để mọi không gian và hiệu ứng ánh sáng khiến người xem có cảm giác rộng hơn nhiều so với diện tích thật. Bên cạnh đó cách bố trí và phối hợp màu sắc ăn ý, nhẹ nhàng cũng khiến nó trở nên thoáng đãng hơn.

Trên khoảng diện tích 36m2, tổ ấm nhỏ xinh này vẫn có đầy đủ các khu vực chức năng gồm: một nhà bếp, một phòng ngủ riêng tư, góc tiếp khách và khu vực nhà tắm.

Mở cửa bước vào căn hộ này, điều mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đó là một tổ ấm đẹp, gọn và thiet ke cua hangthi cong gian hang sieu thi tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Khu vực bếp và phòng khách được bố trí chung trong cùng một không giản mở thoáng rộng với màu trắng chủ đạo giúp tạo ra nét hiện đại, tươi sáng cho không gian sống.

 

 

 

Phòng khách được thiết kế nhằm tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên với khung cửa kính cỡ lớn. Điều này đảm bảo không gian căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng. Và đây cũng là nơi lý tưởng để mỗi sáng đón nhận những tia nắng đầu tiên bên tách café hay những cuốn sách hay dịp cuối tuần.

Yếu tố thiết kế nội thất, gian hàng, kệ hàng

Yếu tố hoa thiet ke cua hang và cây xanh thi cong gian hang sieu thi luôn được chủ nhà tận dụng triệt để từ lọ hoa trên bàn, kệ, hoa trong nhà bếp cho tới ngoài cửa sổ…

 

Nhằm mang lại màu xanh tươi mát, thổi bừng sức sống cho không gian.

Cũng trên tông màu trắng noi that depthiet ke cua hang chủ đạo nhưng góc bếp nhỏ xinh lại được nhấn nhá bằng khoảng xanh mát mắt của hệ kệ tủ và chiếc thảm lớn tối màu dưới bàn ăn. 

Trên bức tường nơi góc bếp còn được tô điểm bằng những bức trang nghệ thuật xinh xắn và cây xanh.

 

 

Để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên nơi nấu ăn, một hệ cửa kính cao sát trần cũng được mở ra bên ngoài khiến góc nhỏ này luôn thông thoáng và ít khi phải dùng đến ánh sáng của đèn điện.

Diện tích thiet ke cua hangthi cong gian hang sieu thi tuy không được rộng nhưng chủ nhân căn hộ này vẫn có một phòng ngủ hoàn toàn riêng tư, yên tĩnh và tách biệt với tất cả các không gian chức năng khác trong nhà. Nơi nghỉ ngơi được thiết kế gần với góc tiếp khách.

NỘI THẤT SHOP GIA PHÁT

Xưởng sản xuất 1

Địa chỉ noi that depthiet ke cua hang: 16/17 đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM 

Tell: 02866 830 784

 

 

 

Xưởng sản xuất 2

Địa chỉ thiet ke cua hangthi cong gian hang sieu thi: Khu dự án An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tell: 02866 761 784

 

 

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo