thi cong gian hang sieu thi chuyên dụng dự án siêu thị mini

27/07/2018

Bên cạnh Công ty Nội Thất Shop Gia Phát còn khá mạnh trên lĩnh vực: --------------->>>> thi công, thiết kế noi that dep --------------->>> thi công, thiết kế thiet ke gian hang


thi cong gian hang sieu thi bạn muốn mở cho mình một siêu thị và đương nhiên trong đó bày bán rất nhiều hàng hóa khác nhau. 

Bạn đặt câu hỏi nên thiết kế, thi công nội thất siêu thị ra sao đề tạo được không gian kiến trúc được hài hoà & khoa học, bày bán 

Được nhiều mặt hàng nhưng không làm hạn chế tầm mắt của khách hàng.

Mỗi cửa hàng, siêu thị đều có những thiết kế noi that dep, thiet ke gian hang cơ bản khác nhau. 
Và với mỗi mặt hàng khác nhau trong siêu thị lại có những cách sắp xếp, trang trí riêng biệt. 
Việc bố trí, sắp xếp khoa học không chỉ làm cho không gian thoáng mát mà còn tạo cho khách hàng sự hứng thú khi tham qua mua sắm tại đây.

Tầm cỡ thi cong gian hang sieu thi nhỏ & trung 

Và đương nhiên, việc thi cong gian hang sieu thi  đòi hỏi sự am hiểu tổng quát về trang thiết bị, vật liệu, đặc tính của từng loại mặt hàng. 
Đồng thời với đó là sự kết hợp nhịp nhàng giữa các đội thi công cũng như giám sát để giữ được tính thẩm mỹ đúng như bản thiết kế. 
Thực tế đã chứng minh, dù các mặt hàng trong siêu thị có da đạng, phong phú về mẫu mã nhưng không được sắp xếp khoa học, hợp lý thì không gian bên trong cũng không thuận mắt người mua. 
Bởi đơn giản đó là sự không thống nhất giữa màu sắc, bố cục cũng như cảnh quan.

Với không gian hạn chế, nhưng số lượng của hàng hóa nhiều và không kém phần đa dạng, việc thiết kế và trưng bày sản phẩm đảm bảo được không gian thoáng, không quá hạn hẹp nhưng cũng không quá trống, tối ưu hóa được diện tích sử dụng để vừa có thể tiết kiệm được không gian đẹp, tiện dụng.

 

Mỗi siêu thị được nhận biết bởi một màu sắc và cách trưng bày riêng tạo nên thương hiệu của siêu thị đó.

Để tạo được không gian noi that dep, thiet ke gian hang mua sắm tiện dụng, thoải mái cũng như tạo ấn tượng trong lòng mỗi khách hàng thì mỗi người chủ đầu tư siêu thị phải quan tâm đầu tư thiết kế và thi công nội thất siêu thị mini sao cho phù hợp nhất nhằm tạo được sự ấn tượng và thành công cho mỗi siêu thị mini.

Với mỗi không gian sẽ có những loại màu sắc và cách trưng bày riêng tạo nên thương hiệu.

Nếu bạn đang dự định mở một gian hàng siêu thị mini, một cửa hàng tiện lợi , Bạn đang có ý tưởng nhưng chưa biết thiết kế nội thất cửa hàng trưng bày như thế nào cho phù hợp, mức độ đầu tư chi phí sao cho hợp lý.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ tốt nhất và nhận được nhiều hỗ trợ ưu đãi từ chúng tôi.

NỘI THẤT SHOP GIA PHÁT

 

 

Xưởng thi cong gian hang sieu thi sản xuất 1

Địa chỉ: 16/17 đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM 

Tell: 02866 830 784

Xưởng sản xuất noi that dep, thiet ke gian hang 2

Địa chỉ: Khu dự án An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

Tell: 02866 761 784

 

Bên cạnh Công ty Nội Thất Shop Gia Phát còn khá mạnh trên lĩnh vực:

--------------->>>> thi công, thiết kế noi that dep

--------------->>> thi công, thiết kế thiet ke gian hang

 

 

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo