thi cong shop mỹ phẩm làm đẹp

25/07/2018

Một cách tuyệt vời để lúc nào cũng có bài đăng thi cong shop mới, được nhiều lượt xem chính là bạn theo dõi các sự kiện hiện tại, các ngày lễ đặc biệt sắp đến. Bạn cũng có thể theo dõi các trang web tin tức khác nhau và viết bài đưa ra những quan điểm của mình hoặc những tin tức trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Ví dụ sắp tới có một kì nghỉ lễ, bạn có thể viết một bài về cách sử dụng sản phẩm của bạn trong kỳ nghỉ cụ thể đó.


thi cong shop trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số hướng xây dựng nội dung cho shop online hiệu quả, thu hút hàng ngàn khách hàng. Với website, bạn sẽ gia tăng lượng truy cập, gia tăng số đơn hàng online bán ra và đối với mạng xã hội, bạn sẽ tăng được lượt Like, lượt Reach lên mức tối ưu nhất có thể.

 

Bạn có thể viết về tất cả các loại nội dung trên blog hay trang Facebook của mình, nhưng trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu và sở hữu bộ từ khóa thích hợp liên quan đến các dịch vụ / sản phẩm của mỉnh. Bạn thực sự cần phải biết những cụm từ tìm kiếm mà bạn hoặc khách hàng của mình muốn tìm kiếm. Và những từ khóa này nhất định phải được phân bổ rải rác và nhắc đến nhiều trong các content của bạn.

Hướng thiết kế thi cong shop kem dưỡng da

Một cách tuyệt vời để lúc nào cũng có bài đăng thi cong shop mới, được nhiều lượt xem chính là bạn theo dõi các sự kiện hiện tại, các ngày lễ đặc biệt sắp đến. Bạn cũng có thể theo dõi các trang web tin tức khác nhau và viết bài đưa ra những quan điểm của mình hoặc những tin tức trong lĩnh vực kinh doanh của bạn. Ví dụ sắp tới có một kì nghỉ lễ, bạn có thể viết một bài về cách sử dụng sản phẩm của bạn trong kỳ nghỉ cụ thể đó.

 

Rất dễ! Hãy thường xuyên mời khách hàng để lại comment, like hoặc inbox, email cho bạn và đổi lại là một phần quà nho nhỏ từ shop online của bạn (có thể là voucher, mã giảm giá hoặc samole dùng thử). Cách này luôn hiệu quả và sẽ khiến website bán hàng, Fanpage của bạn luôn trong trạng thái nhộn nhịp, đông đúc khách hàng.

Dịch vụ thiet ke tu ke tân tiến

thiet ke tu ke không chỉ là một mặt hàng hay sản phẩm, dịch vụ, nếu shop online của bạn có thể tạo mối liên hệ thân thiết giữa chủ shop và khách hàng thì việc kinh doanh của bạn sẽ còn thắng lớn hơn nữa.

Trong lúc viết bài viết trên blog bạn có thể tạo mối quan hệ cá nhân tốt đẹp giữa bạn và khách hàng thông qua hình ảnh của các nhân vật nổi bật trong công ty đó. 

 

Ví dụ: Một CEO của một công ty có thể viết về quan điểm của ông về thị trường hoặc cách ông sử dụng các sản phẩm ông bán. Điều này sẽ giúp công ty và thương hiệu có bộ mặt riêng và những câu chuyện thú vị. Điều đó sẽ giúp mọi người kết nối với một thương hiệu hoặc công ty. Nó thậm chí có thể thuyết phục họ quay trở lại shop của bạn và mua hàng.

Shop, nội thất thiết kế online

 
 

Vậy shop online thiet ke tu ke của bạn cũng có thể học hỏi theo cách này thông qua việc tạo các bài chia sẻ từ chính chủ shop, chủ shop làm livestream, video clip vlog… liên quan đến sản phẩm hoặc chia sẻ về các vấn đề trong xã hội để tạo ảnh hưởng nhiều hơn đến khách hàng.

Blog hay Fanpage riêng của bạn là một nơi tuyệt vời để chia sẻ những câu chuyện về sản phẩm. 

 

Nếu bạn bán dụng cụ vệ sinh, hãy viết bài chia sẻ về những vết bẩn nào được loại bỏ tốt nhất với nguồn cung cấp nào. Nếu bạn bán quần áo trẻ em, hãy viết bài viết về trẻ em mặc quần áo của bạn.

Chuyên gia thi cong noi that đẹp

thi cong noi that đừng quên thêm thật nhiều ảnh nhé! Kể câu chuyện về cách sử dụng sản phẩm của bạn nhưng đừng quá kêu gọi hay chiêu dụ mua hàng quá lộ liễu, hãy khiến khách hàng nghĩ rằng bạn đang chỉ chia sẻ thông tin với họ. 

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm, có thể để thêm ở cuối bài viết các thông tin liên hệ của shop bạn và một số sản phẩm bạn đang cung cấp.

Một cách cực kì hiệu quả để kéo traffic về website hay lượt reach cho fanpage chính là các chương trình game, khuyến mãi, giảm giá… 

Có lẽ chúng tôi cũng không cần phải nói quá nhiều về các hình thức này nữa vì bạn đã hiểu phải làm như thế nào. 

 

Tuy nhiên cũng cần cân nhắc khi thực hiện các hoạt động game, khuyến mãi, giảm giá đó là đầu tư vào nội dung và quà tặng hấp dẫn, đúng dịp và tránh lạm dụng tổ chức quá thường xuyên hoặc đầu tư không chất lượng, sẽ làm giảm đáng kể uy tín của shop bạn trong mắt khách hàng.

Hướng thi cong noi that sang trọng quý phái

 

 

 

Với việc thường xuyên cho ra những bộ sưu tập thi cong noi that mới, những chương trình khuyến mãi, tích điểm hấp dẫn và chăm sóc khách hàng tốt, Nội Thất Shop là một địa chỉ tuyệt vời cho phái nữ khi muốn mua sắm cho mình những bộ cánh lộng lẫy.

 

Những ngày đầu kinh doanh online, anh Luân chưa có đủ vốn để nhập hàng số lượng lớn. Vì thế, giá nhập của sản phẩm khá cao, anh bán không có lời nhiều. Lúc ấy, anh cũng chưa rành về facebook, chỉ đăng bài bán hàng trên trang cá nhân nên lượt khách mua hàng khá ít, chủ yếu là người quen mua ủng hộ.

Tình cờ anh Luân gặp một người bạn chuyên làm marketing, cả hai bàn kế hoạch xây dựng kênh fanpage bài bản và tiến hành chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

 

Thời gian đầu tốn nhiều tiền cho quảng cáo nên anh Luân cũng từng có lúc nản chí, thế nhưng chỉ sau 4 tháng, lượng khách mua hàng trên fanpage bắt đầu ổn định hơn. Kênh bán hàng online của Nội Thất Shop bắt đầu khởi sắc từ lúc ấy.

 

NỘI THẤT SHOP GIA PHÁT

 

Xưởng thi cong shop sản xuất 1

Địa chỉ: 16/17 đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. HCM 

Tell: 02866 830 784

 

Xưởng thiet ke tu ke sản xuất 2

Địa chỉ: Khu dự án An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q12, TP.HCM

 

Tell: thi cong noi that 02866 761 784

 

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo