Phong cách thiết kế showrom mới nhất 2018

02/07/2018


Ngày nay, với các doanh nghiệp thì khi đã kinh doanh thì việc thiet ke showroom nhằm quảng bá được sản phẩm là công việc không thể thiếu. Và để tạo được ấn tượng cũng như lôi cuốn được khách hàng tới thiết kế showroom của bạn thì là vấn đề lựa chọn được phong cách thiết kế là điều rất quan trọng. Bạn đang có ý tưởng cho một không gian kinh doanh đầy hấp dẫn cho năm 2018 này. Vậy bạn đã biết được những phong cách thiết kế tiêu biểu nào đang lên ngôi chưa? Bạn hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để biết được điều đó nhé.

Nếu bạn sở hữu một trong 3 phong cách thiết kế showroom nổi bật này thì chắc chắn việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn ngày một phát triển nhanh chóng.

Thiết kế showroom với phong cách nội thất tự do                                                          

Năm 2017 chúng ta thường thấy được việc thiết kế luôn đi theo một khuôn mẫu nhất định. Nhưng đến năm 2018 này thì những thiết kế với nội thất tự do đang trở thành một phong cách được nhiều chủ đầu tư tin dùng. Đặc trưng của phong cách thiết kế này chính là các kệ mở được sử dụng nhiều và từ đây sẽ mang đến một không gian giúp khách hàng dễ dàng di chuyển cũng như dễ lựa chọn được sản phẩm ưng ý, đồng thời các nhân viên tại thiết kế showroom cũng dễ dàng có cách trưng bày sản phẩm bắt mắt. Phong cách thiết kế với nội thất tự do chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cũng như sự thoải mái và để lại dấu ấn tích cực cho không gian showroom của bạn.

thiet ke showroom

Thiết kế showroom với phong cách boutique:

Phong cách thiết kế Boutique là một trong những 3 phong cách thiết kế showroom nổi bật năm 2018 bạn cần chú ý. Với phong cách thiết kế này thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm, xem xét và chiêm ngưỡng sản phẩm. Hàng hóa trong thiết kế showroom sẽ được trưng bày một cách tối đa theo từng khu vực chủ đề mới. Bạn hãy lưu ý lựa chọn, sắp xếp các quầy kệ trưng bày sao cho phù hợp để có được lối đi dễ dàng cho khách hàng.

thiet ke showroom

Thiết kế showroom với phong cách theo hình khối:

Phong cách thiết kế với việc lưu thông nội thất theo hình khối còn có tên gọi khác là thiết kế kiểu kẻ ô. Với phong cách thiết kế này thì các quầy, kệ trưng bày sẽ được sắp xếp theo kiểu song song nhằm làm tăng sự tối đa không gian trưng bày. Tính thẩm mỹ của các quầy, kệ trưng bày cũng như diện tích lối đi sẽ là điểm thu hút cho kiểu thiết kế showroom này. Bạn hãy đảm bảo rằng giữa các dãy trưng bày sản phẩm nên có khoảng cách là 1.2m để tạo được sự thông thoáng, rộng rãi giúp khách hàng dễ dàng di chuyển khi tới tham quan và mua sắm.

thiet-ke-showroom

Với 3 phong cách thiết kế showroom trên, hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình một phong cách phù hợp nhất nhằm tạo ra hiệu quả kinh doanh cao cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn đang có nhu cầu thi cong shop, thi cong gian hang sieu thi, thiết kế nội thất giá tiết kiệm và chuyên nghiệp hãy liên hệ đến Công ty chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Quảng Cáo Và Trang Trí Nội Thất Gia Phát

Website: www.noithatshop.com.vn

Xưởng sản xuất 1

Địa chỉ: 16/17 đường ĐHT10B, Phường Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Tell: 02866 830 784

Email: xuonggiaphat1@gmail.com

Xưởng sản xuất 2

Địa chỉ: Khu dự án An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Tell: 02866 761 784

Email: xuonggiaphat2@gmail.com

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo