Nội thất đẹp làm mát ngôi nhà vào mùa hè

28/01/2016

Noi that dep làm mát ngôi nhà vào mùa hè là mong muốn của tất cả mọi người. Điều đó không hề khó nếu bạn biết cách áp dụng những mẹo dưới đây vào không gian sống của gia đình mình.


Noi that dep làm mát ngôi nhà vào mùa hè là mong muốn của tất cả mọi người. Điều đó không hề khó nếu bạn biết cách áp dụng những mẹo dưới đây vào không gian sống của gia đình mình.

 

noi that dep lam mat ngoi nha

Có nhiều cách bố trí noi that dep làm mát ngôi nhà vào mùa hè

Trang trí noi that dep bằng đồ kim loại, thủy tinh và đồ mây, tre bên trong ngôi nhà của bạn

Những nội thất, vật dụng hay thường dùng trong mùa hè, bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình bằng những đồ vật làm bằng chất liệu kim loại và thủy tinh trong suốt. Chiếc bình hoa bằng thủy tinh, bộ cốc chén từ gốm đẹp hay bộ bàn ghế từ mây đậm hương vị đồng quê... là những gợi ý tốt cho bạn giúp bạn tạo nên cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà vào mùa hè.

Có thêm chậu cây xanh hay trồng cây xanh để giảm nhiệt cho ngôi nhà

Trồng cây xanh trong và xung quanh nhà là một biện pháp tự nhiên để chống lại không khí ngột ngạt, giảm nhiệt cho ngôi nhà vào mùa hè. Bạn có thể trồng trồng các loại cây xanh trong chậu, bồn hoặc các loại dây leo xanh bám sát vào tường. Điều này sẽ giúp những bức tường không còn là nơi tích tụ nhiệt vào ban ngày nữa. Một khung cửa sổ với những dải dây leo xanh mát sẽ tạo nên một không gian thoải mãi ngay giữa những ngày hè oi bức.

Ứng dụng nước trong thiết kế không gian noi that dep cho gia đình

Từ xa xưa, người phương Đông đã có quan niệm cho rằng nước là biểu tượng của điềm lành và mang đến may mắn, tài lộc,…

Nếu ngôi nhà có không gian rộng thì một tiểu cảnh với những vòi phun nước sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Còn nếu nhà không có sân thì đưa nước vào nhà cũng không phải việc quá khó, nhưng những hồ nước nhỏ trong nhà cần được thiết kế càng đơn giản càng tốt.

Thông gió cho gia đình cũng rất quan trọng, nhằm đưa không khí lưu thông dễ dàng, giảm bớt nhanh hơi nóng trong nhà. Phòng ở tốt nhất nên có hai cửa sổ không cùng phía để tạo lối cho gió ra vào, trong trường hợp cả ba phía đều bị bịt kín bởi các ngôi nhà hàng xóm thì giếng trời là giải pháp hữu hiệu.

Xem thêm các mẹo hay cho noi that dep gia đình bạn.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tại: noi that shop.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo