Gợi ý dùng giấy dán tường trong trang trí nội thất đẹp

27/01/2016

Noi that shop cùng chia sẻ một số gợi ý dùng giấy dán tường trong trang trí noi that dep.


Hiện nay, dùng giấy dán tường trong trang trí noi that dep, không còn xa lạ trong trang trí nội thất. Giấy dán tường từ lâu đã được hầu hết các kiến trúc sư ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và thi công nội thất gia đình, bởi hiệu quả trang trí và mang tính mỹ thuật rất cao.
noi that dep giay dan tuong

Ứng dụng giấy dán tường trong trang trí noi that dep


Hiện nay trong trang trí noi that dep, giấy dán tường được sử dụng một cách linh hoạt làm tăng hiệu quả trang trí, tạo sự mới lạ phù hợp với nhiều không gian và từng vị trí trong ngôi nhà. Cũng như khả năng tùy biến của giấy dán tường với nhiều mẫu và màu sắc khác nhau, cùng với chất liệu giấy đặc biết. Giấy dán tường đang là gợi ý hay cho bất cứ gia đình nào đang có ý tưởng thiết kế lại nội thất cho gia đình mình

Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu cùng với đặc tính của riêng từng phòng, từng không gian mà có loại giấy dán tường cho phù hợp. Hình dáng hoa văn và màu sắc của giấy dán tường rất đa dạng và phong phú, từ những kiểu dáng đặc sắc gây ấn tượng trong thiết kế hay những mẫu mã mang tính phóng khoáng của không gian phù hợp và rất linh hoạt cho bạn khi lựa chọn.

Phòng khách được xem là một vị trí quan trọng trong tổng thể không gian noi that dep của ngôi nhà bạn. Đây là điểm ấn tượng đầu tiên thể hiện những ý tưởng cũng như cách bài trí và sự sáng tạo của chủ nhà trong khi thiết kế và thi công gia đình mình. Do vậy nên lựa chọn những loại giấy dán tường có màu sắc trang nhã, tạo nên sự thân thiện, cởi mở cho bạn trong khi đón tiếp và giao tiếp với những vị khách của gia đình. Phòng khách cũng là không gian chung dành cho mọi thành viên, chọn màu giấy mang sắc thái nhẹ nhàng, hoa văn màu sáng như một bức tranh hoa đầy màu sắc, hay những hình khối hoa văn đơn giản nhưng tinh tế. Nên suy nghĩ và xem xét thật kỹ lưỡng, có sự đánh giá tổng quan giữa không gian, tâm lý, sự ảnh hưởng của màu sắc….sao cho thuận tiện cho việc bố trí đồ đạc và tạo cảm giác thoải mái thư giãn.

 

noi that dep va giay dan tuong

Không gian phòng khách với thiết kế noi that dep kết hợp cùng giấy dán tường

Trong các bản thiết kế nhà hiện nay, thường thì phòng ăn thường giao thoa không gian với phòng khách. Và ngay tại bàn ăn cũng có thể là nơi tiếp khách đối với nhiều gia đình. Bạn có thể chọn lựa thêm về cách trang trí giấy dán tường, dùng kết hợp hoặc dùng giấy dán cho những vị trí cần thiết bằng những loại giấy có hoa văn, hay những màu sắc mang gam màu đậm và nóng ấm như đỏ, cam hay xanh lá cây, sẽ tăng thêm được giá trị của phòng ăn và tạo sự hẫp dẫn ngon mắt trong bữa ăn. Sử dụng những màu sắc tươi tắn, sống động vừa có tác dụng thư giãn, vừa tạo cảm giác phấn chấn, vui vẻ, đầm ấm trong bữa ăn sum họp gia đình.

Để có không gian noi that dep, mọi người có thể liên hệ đến chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ kiến trúc sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất gia đình

Xem thêm các gợi ý khác cho gia đình bạn tại: noi that shop

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo