Thiết kế noi that dep căn hộ cho gia đình có trẻ nhỏ

24/01/2016

Những căn nhà phố thường có diện tích nhỏ hẹp và thiếu ánh sáng, đối với những gia đình có trẻ nhỏ lại càng làm tăng cảm giác chật chội hơn. Noi that shop chuyên thiết kế noi that dep căn hộ cho gia đình có trẻ nhỏ


Những căn nhà phố thường có diện tích nhỏ hẹp và thiếu ánh sáng, đối với những gia đình có trẻ nhỏ lại càng làm tăng cảm giác chật chội hơn.
Noi that shop chuyên thiết kế noi that dep căn hộ cho gia đình có trẻ nhỏ
Với noi that shop, chúng tôi sẽ giúp các bạn có giải pháp thiết kế tối ưu, phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện của gia đinh bạn, với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy cùng xem những gợi ý chia sẻ từ noi that shop chúng tôi.
Nhiều người thường hay lo ngại sơn nhà và nội thất màu sáng sẽ gây khó khăn trong việc giữ sạch, đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ. Nhưng không cần lo ngại điều đó, với các giải pháp đa dạng kết hợp với ý tưởng của bạn, noi that shop sẽ mang đến cho bạn một không gian đẹp, lưu giữ nhũng ký ức của gia đình không phai mờ theo thời gian.
 
 
Noi that dep cho căn hộ có trẻ nhỏ
 
Phòng khách cũng như khu vực phòng bếp nên được bày gọn gàng, nhất là ở khu vực bàn ăn của gia đình. Trang trí noi that dep nen có hệ thống tủ để giấu đi phần lớn những chi tiết gây rườm rà và bừa bộn cho căn hộ như tủ treo áo khoác của khách, tủ giày, tủ quần áo, tủ đồ đạc.... 
Ngoài các ngăn kéo, nên có 1 phòng cho trẻ nhỏ đủ lớn, có thể cất được rất nhiều quần áo, vật dụng. 

Khu vực bếp được bài trí ngăn nắp với tông màu tươi tre, giúp tạo cảm giác thích thú khi sử dụng.
Ngoài cây xanh ngoài ban công, những chậu cây cảnh xinh xắn cũng được bố trí trong nhà tạo cảm giác mát mẻ và nhẹ nhàng cho căn nhà.
Ngoài bố trí cây xanh ngoài ban công, những chậu cây cảnh xinh xắn cũng được bố trí trong nhà tạo cảm giác mát mẻ và nhẹ nhàng cho căn nhà.
Bạn cũng có thể tham khảo các noi that dep căn hộ đã làm trước để có thể học hỏi được những thiết kế hợp lý. Ngoài ra, kế hoạch tài chính chi tiết sẽ giúp bạn lường trước các phát sinh có thể. 
 
Xem thêm các dự án về trang trí noi that dep tại: Noi that shop
Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo