Trang trí nội thất đẹp phòng ngủ có diện tích nhỏ

23/01/2016

Noi that shop chuyên thiết kế và thi công noi that dep phòng ngủ, phòng có diện tích nhỏ và những lời khuyên tư vấn hữu ích từ các chuyên gia dành cho noi that dep của bạn.


Bạn đang muốn thiết kế lại noi that dep cho căn phòng ngủ nhỏ của mình trở nên rộng và đẹp hơn, nhưng đang phân vân trong lựa chọn vật liệu và nội thất như thế nào cho phù hợp. Vậy hãy cùng xem những gợi ý của noi that shop dành cho bạn. Cách trang trí phòng ngủ cho những không gian có diện tích nhỏ trong bài viết này, sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng thật tuyệt vời để tối ưu không gian một cách triệt để nhất cũng như những mẹo giúp cho căn phòng ngủ nhỏ của bạn có cảm giác rộng và sâu hơn. Hãy cùng tham khảo nhé!

noi that dep phong ngu

Tông màu sang cho phòng ngủ sang trọng

Theo các nhà thiết kế, thì tông màu sáng sẽ có tác dụng làm cho các không gian có cảm giác rộng hơn cũng như tươi sáng hơn, giúp cho bạn không có cảm cảm giác ngột ngạc trong một căn phòng nhỏ hẹp. Vậy nên hãy ưu tiên lựa chọn một tông màu sáng mà bạn yêu thích cho phòng ngủ của bạn. Bên cạnh những tông màu sáng bạn có thể tô điểm thêm những màu sắc nổi bật như đỏ, vàng, xanh v.v... để tạo một bầu không khí tươi vui và tràn đầy sức sống cho một không gian nhỏ

Hãy nâng chiếc giường của mình cao hơn mặt sàn một khoảng cách phù hợp để tạo ra thê một góc làm việc hay học tập cho bạn ngay phía dưới chiếc giường nhỏ mà không phải mất quá nhiều không gian và chiếm diện tích thêm. Không chỉ vậy, những ngăn kệ nhỏ ở đầu giường và bàn ghế có thể được tận dụng tạo ra những ngăn chứa đồ nhỏ, thế là bạn đã có thêm một khoảng không để cất giữ đồ đạc.

Những chiếc giường gấp (murphy bed) có thể sẽ là lựa chọn hàng đầu cho một không gian nhỏ vì ưu điểm tối ưu không gian tuyệt vời của nó. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian cho phòng ngủ cũng như một chiếc ghế sofa nhỏ trong cùng một diện tích nhỏ.

Xem thêm trang trí noi that dep phòng ngủ tại noi that shop

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo