Thiết kế noi that dep căn hộ nhỏ

22/01/2016

Thiết kế thi công noi that dep căn hộ nhỏ


Thiết kế thi công noi that dep căn hộ nhỏ được các kiến trúc sư thiết kế đánh giá là sẽ ngày càng phát triển đa dạng và nhu cầu sẽ ngày càng tăng cao. Bởi sự phát triển của các đô thị và gia tăng nhanh dân số tại các thành phố lớn. Việc thiết những căn hộ này đáp ứng cuộc sống cho một gia đình đã ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Với diện tích vỏn vẹn chỉ tầm 30m2, bạn làm thế nào để có một không gian sống riêng vô cùng tiện ích ? Nội thất shop chia sẻ các bạn một số gợi ý khi thiết kế noi that dep cho căn hộ nhỏ của bạn:

 

1/ Giảm bớt các bức tường chắn trong nhà, không gian căn hộ thiết kế mở, sử dụng các vật liệu và nội thất làm vách ngăn sẽ vô cùng tiện ích, vừa tận dụng không gian vừa mang lại cảm giác thoải mái cho căn hộ. 
Nơi đặt phòng khách và phòng ngủ được thiết kế thành không gian trung tâm với các vật dụng nội thất đa năng. Có thể dễ dàng di chuyển, chiếc ghế sofa với bàn làm việc vào ban ngày theo đó được biến thành phòng ngủ êm ái về đêm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

2/ Để cải thiện không gian nhỏ, căn hộ nên thiết kế nội thất tối giản về đường nét và màu sắc với tông màu trung tính như: trắng, xám,... Các vật liệu được lựa chọn cũng không quá khác biệt tạo cảm giác đồng nhất và sang trọng.
noi that can ho nho

Noi that dep cho phòng khách căn hộ


3/ Các hệ thống tủ kệ được thiết kế theo căn hộ của bạn, sẽ tận dụng tối đa diện tích với khả năng lưu trữ thoải mái các vật dụng cũng như lương thực thực phẩm cũng là một giải pháp giúp làm gọn không gian

Noi that shop chuyên thiết kế thi công noi that dep căn hộ nhỏ

Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn liên hệ với chúng tôi

Xem thêm tại: noi that shop

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo