Sắp xếp noi that dep gian bếp

21/01/2016

Noi that shop chuyên thiết kế thi công noi that dep gian bếp, phòng khách,…Cho gia đình bạn


Để sắp xếp noi that dep gian bếp, đầu tiên là phải có bố cục không gian hợp lý. Tùy vào diện tích của nhà bếp mà quyết định bố cục. Một nhà bếp đạt tiêu chuẩn khi nó có đủ không gian cần thiết để bày trí các đồ dùng nội thất và đồ dùng bếp mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng thoải mái, tiện dụng cho chúng ta khi nấu bếp, chuẩn bị bữa cơm,.. Có rất nhiều dạng nhà bếp, thông dụng nhất là nhà bếp dạng chữ L, nhà bếp dạng song song, nhà bếp trong góc phòng hay nhà bếp có không gian mở với phòng ăn và phòng khách. Tối ưu hóa không gian nhà bếp không chỉ giúp người nội trợ thoải mái chế biến nấu ăn mà còn giúp tiết kiệm chi phí mua sắm vật dụng phù hợp cũng như tạo nơi thư giãn cho cả gia đình.

 

noi that gian bep

Noi that dep gian bếp

Lựa chọn màu sắc cho nhà bếp, nên chọn những tông màu nhạt, màu trung tính hay những màu sắc tạo cảm giác mát mẻ cho căn bếp. Những màu này có tác dụng làm sáng không gian, tạo cảm giác sạch sẽ.

Lựa chọn đèn cho nhà bếp: Đèn tạo không gian ấm cúng cho căn bếp của bạn. Những căn bếp hiện đại thường trông thật rạng ngời. Nếu bạn có ít đèn, hãy tạo cửa sổ hay giếng trời trong gian bếp để đảm bảo có thật nhiều ánh sáng tự nhiên trong phòng.

noi that dep gian bep 2

 

Trang tri noi that dep gian bep

Sử dụng các thiết bị bếp hiện đại có thể nói là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự hiện đại cho căn bếp. Nếu như thiết kế và sự bài trí noi that dep thể hiện sự tinh tế, thì các thiết bị bếp sẽ thể hiện sự sành điệu và đẳng cấp của bạn. Một căn bếp được thiết kế sang trọng, đẹp đẽ phải đi đôi với những thiết bị cao cấp phù hợp.

Nếu bạn có ý tưởng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

Xem thêm các dự án tại: noi that dep cho gia đình

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo