Trang trí nội thất đẹp phòng khách

19/01/2016

Noi that shop chuyên thiết kế và thi công noi that dep phòng khách


Noi that shop chuyên thiết kế và thi công noi that dep phòng khách
 
Noi that shop rât vui đươc chia sẻ và gửi tới các bạn cách trang tri noi that depcho phòng khách có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc bố trí đồ nội thất một cách phù hợp.
 
Trước khi lên kế hoạch sắp xếp đồ nội thất phòng khách, ta nên xem trong phòng có bao nhiêu cửa sổ, cửa ra vào, chiều cao và diện tích cửa như thế nào, không gian giữa cửa sổ và cửa sổ ra sao để tính toán vị trí đặt đồ nội thất một cách hợp lý.
 
Kiểm tra đường điện, vi trí đặt ổ cắm, công tắc điện với các thiết bị liên quan như điện thoại, máy fax., ti vi… làm sao phù hợp khi chúng ta đặt các thiết bị liên quan đến điện.
 
Noi that dep phòng khách
 
Chọn một điểm chính trong phòng khách và lấy đó làm trung tâm, tiêu điểm để sắp xếp đồ đạc cho toàn phòng. Bạn có thể chọn một số góc, một số ví trí làm tiêu điểm sử dụng ánh sáng để làm nổi bật các vật dụng trang trí khác như, thác nước, tranh nghệ thuật, mảng trang trí…
Lối đi trong phòng cũng phải tạo được sự thoải mái, có thể đi lại tự nhiên mà không ngại vướng vào đồ nội thất trên lối đi. Ghế sôfa đối diện thẳng với ti vi , chúng ta có thể chuyển hướng xem khi cùng khách theo dõi truyền hình. Không nên sử dụng tủ cồng kềnh, chiếm quá nhiều không gian. Trang trí vừa phải để tránh cái nhìn bó hẹp đối với phòng khách nhỏ.
Bố trí các ghế ngồi nhỏ hợp lý và thuận tiện, có thể tạo khu vực nói chuyện điện thoại riêng tư khi có khách.
Như vậy bạn đã bố trí được cơ bản  noi that dep cho phòng khách của bạn.
Noi that shop rất vui được chia sẻ cùng các bạn. Những chia sẻ của chúng tôi được tổng hợp lại qua quá trình làm việc lâu dài với đội ngũ kiến trúc sư và kĩ thuật lành nghề, noi that shop tin rằng các bạn sẽ có một không gian noi that depphòng khách như ý
 
 
Mọi thắc mắc hay cần được hỗ trợ tư vấn, liên hệ noithatshop.com.vn
Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo