Thiết kế và thi công noi that dep gian hàng hội chợ

18/01/2016

Một số điểm cần chú ý khi Thết kế và thi công noi that dep gian hàng hội chợ


Sau đây noi that shop chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi thiết kế và thi công noi that dep cho gian hàng hội chợ

Điều đầu tiên là bạn cần chú ý đến cách thiết kế noi that dep gian hàng hội chợ thật độc đáo, bắt mắt, tinh tế, không gian bên trong gian hàng thuận tiện cho việc bố trí, trưng bày các sản phẩm cũng như có nơi để khách hàng dễ dàng di chuyển và tham quan. Thường thì việc thiết kế gian hàng sẽ có 2 -3 mặt trống để khách đến xem thuận tiện cho việc quan sát của từ mọi phía, nếu thiết kế quá nhiều mặt trống hay ít mặt trống đều không tốt, dễ làm cho người tham quan không thoải mãi. Điều đó cũng làm họ thấy chán nản khi ghé qua, khó lưu lại ấn tượng tốt, khách hàng có thể thấy là đi luôn không cần biết bên trong gian hàng có những gì.

noi that dep bep xinh

Noi that dep cho gian hàng hội chợ bếp xinh

 

Việc trưng bày, cách bố trí noi that dep kết hợp với sản phẩm của công ty, doanh nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Phần nổi bật bên trong gian hàng hội chợ đó chính là cách bố trí sản phẩm có được nổi bật, đủ độc đáo và lạ mắt, hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của khách tham quan hay không.

Có nhiều công ty muốn giới thiệu sản phẩm của mình một cách độc đáo bằng việc làm mô hình sản phẩm lớn nhằm hút khách tham quan. Điều này là đúng, nhưng chỉ phù hợp được với một số gian hàng có sản phẩm khác biệt chứ không phải sản phẩm nào cũng làm mô hình lơn được.

Bên cạnh đó việc bố trí sản phẩm thuận tiện cho khách hàng có thể tận mắt xem, chạm tay vào sản phẩm, sử dụng thử sản phẩm, cầm trên tay tờ giới thiệu sản phẩm công ty với những thông tin chi tiết hữu ích cũng là  yếu tố được quan tâm.

LIÊN HỆ

Bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ tư vấn về noi that dep gian hàng hội chợ, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Gia Phát

Địa chỉ: 193 Cống lở, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0866.761.784

Email: info@noithatshop.com.vn

 

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo