Gỗ Thông cho nội Thất đẹp

13/01/2016

Gỗ Thông ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất đẹp


Sản phẩm nội thất đến từ gỗ từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất. Rất nhiều chủ nhà rất ưa chuộng các sản phẩm nội thất đến từ gỗ. Gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, chính vì vậy không phải ai cũng sở hữu được nội thất gỗ. Gỗ tự nhiên ngày nay đã được sử dụng quy mô hơn và số lượng lớn, có độ chọn lọc ngày càng cao bởi sản phẩm tạo ra từ gỗ tự nhiên có chất lượng không một loại gỗ công nghiệp nào có được . Trước sự khan hiếm nguồn gỗ nguyên liệu tự nhiên vì sự khai thác quá mức và tốc độ tăng trưởng của nhiều cây gỗ tốt tự nhiên không thể đáp ứng nổi nhu cầu sản xuất thì noi that dep từ gỗ thông nguyên liệu tự nhiên được nhiều nhà nội thất ưu chuộng.

noi that dep go thong

Một góc không gian sử dụng noi that dep go thong

Trong rất nhiều loại gỗ nguyên liệu tự nhiên đáp ứng nhu cầu sản xuất thì gỗ Thông nguyên liệu hiện nay đang được sử dụng phổ biến hơn cả bởi những ưu điểm nổi bật và có độ thẩm mỉ cao đáp ứng tốt yêu cầu của người sản xuất lẫn tiêu dùng. Chất lượng gỗ thông nguyên liệu khá tốt và giá thành không quá cao mà vân gỗ và màu sắc lại khá đẹp, mềm khi sản xuất cũng rất dễ gia công tạo ra các mẫu mã đa dạng và đẹp

 Gỗ Thông nguyên liệu nhẹ hơn các loại gỗ nguyên liệu khác nên đồ dùng làm từ gỗ thông nguyên liệu dễ dàng di chuyển tạo nên sự tiện lợi trong việc trang trí và sắp xếp noi that dep. Gỗ Thông có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Dễ nhuộm màu và đánh bóng, tương đối dễ làm khô. Gỗ Thông ít bị biến dạng khi sấy. Đặc biệt sớ vân gỗ Thông nguyên liệu đẹp nên khi đánh vecni sẽ rất bóng và đẹp.

Hiện nay, việc ứng dụng gỗ thông trong noi that dep đã được phổ biến rộng rãi. Noi that shop chuyên cung cấp các sản phẩm từ nội thất gỗ thông. Nhận thiết kế và thi công ứng dụng gỗ thông trong noi that cao cấp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: noi that dep go thong

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo