Kiến trúc nội thất đẹp

12/07/2015

Kiến trúc nội thất đẹp Gia Phát. Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Gia Phát chuyên nhận thiết kế kiến trúc nội thất đẹp cho các khách hàng có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh


Kiến trúc nội thất đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí noi that dep Gia Phát chuyên nhận thiết kế kiến trúc nội thất đẹp cho các khách hàng có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi chuyên thi công : nội thất đẹp cho các shop, nội thất đẹp cho văn phòng, nội thất đẹp cho showroom, nội thất đẹp cho nhà cửa…Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế shop, thiết kế showroom, thi công shop trọn gói, tư vấn cho khách hàng để có được không gian nội thất đẹp, giá cả hợp lý để làm sống và làm việc.

Tùy theo từng diện tích không gian của văn phòng, shop, showroom, mà nội thất đẹp Gia Phát chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng làm thế nào để thiết kế được một kiến trúc nội thất đẹp hài hòa theo sở thích của chủ không gian.

kiến trúc nội thất đẹp

kien truc noi that dep

Xin mời khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu thiet ke noi that dep xin mời lien hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Gia Phá

731 Tân Sơn, Phường 12, Q. Gò Vấp, HCM
0917 440 784 ( Mr Thành)
 
 

Kiến Trúc Nội Thất Đẹp Gia Phát Kính Chúc Quý Khách Hàng Gặp Nhiều May Mắn

 

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo