Trang trí nội thất đẹp với sách cũ

23/01/2015

Sách cũ sẽ không còn là thứ vô dụng nữa nếu như bạn biết cách tận dụng chúng và biến chúng thành những đồ hữu ích trong ngôi nhà của bạn. Nội thất đẹp với sách cũ có thể sử dụng làm chiếc bàn uống nước, làm giường, giá sách,… Bạn có nhiều sách cũ nhưng bạn không biết phải làm như thế nào để tận dụng hết chúng.


Trang trí noi that dep với sách cũ

Sách cũ sẽ không còn là thứ vô dụng nữa nếu như bạn biết cách tận dụng chúng và biến chúng thành những đồ hữu ích trong ngôi nhà của bạn. Nội thất đẹp với sách cũ có thể sử dụng làm chiếc bàn uống nước, làm giường, giá sách,… Bạn có nhiều sách cũ nhưng bạn không biết phải làm như thế nào để tận dụng hết chúng. Bạn có thể tham khảo thông tin sau của chúng tôi để có thể lựa chọn được cách trang trí đẹp nhất cho mình.

Thiết kế nội thất đẹp với sách cũ

Với những chiếc bàn làm từ gỗ, thì bạn có thể sử dụng những cuốn sách cũ để có thể thiết kế thành một chiếc bàn, với phong cách độc đáo và lạ lẫm nên sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên ngộ nghĩnh hơn cùng nội thất đẹp với sách cũ. Chỉ cần chồng những quyển sách lên nhau sau đó đặt một tấm gương lên trên thế là bạn đã có một chiếc bàn độc đáo, tiện ích.

noi that dep voi sach cu

Với những quyển ablum ảnh cũ mà bạn ít khi sử dụng hoặc đã đổi rồi chỉ còn lại bìa ablum, nhưng bây giờ bạn không cần bỏ đi nữa bạn có thể tận dụng chúng để làm một chiếc bàn sách để có thể vừa thưởng thức bánh mà còn có thêm vật trang trí mới lạ cho ngôi nhà.

Ghế ngồi nội thất đẹp với sách cũ

Với thiết kế là một chiếc gế được sử dụng bằng bìa gỗ để gia cố phía sau, không những vậy ghế còn được trang bị thêm 4 bánh xe lăn để có thể di chuyển, bạn có thể sử dụng chiếc ghế như một chiếc ghế bình thường hoặc trang trí cho nó thành một chiếc ghế ngộ nghĩnh cho khách đến xem và thử dùng. Bạn có thể chế tạo một chiếc giường nội thất đẹp với sách cũ dành cho người yêu sách. Như vậy cũng sẽ rất tuyệt với khi bạn nằm ngủ trên những tri thức, những giấc mơ về sách cho mình.

Xem thêm : Nội thất đẹp phòng cưới

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo