Thiết kế showroom phụ kiện thời trang của Louis Vuitton

05/01/2015

Một thiết kế showroom phụ kiện thời trang của Louis Vuitton tại kinh đô thời trang của thế giới Paris thực sự như thiên đường mua sắm, sự xa xỉ thuộc dạng bậc nhất phù hợp với thương hiệu của nó. Vừa xuất hiện nổi bật đồng thời tăng thêm uy tín cho dòng sản phẩm của nhãn hiệu làm cho nó như gắn liền với kinh đô thời trang Paris.


Một thiết kế showroom phụ kiện thời trang của Louis Vuitton tại kinh đô thời trang của thế giới Paris thực sự như thiên đường mua sắm, sự xa xỉ thuộc dạng bậc nhất phù hợp với thương hiệu của nó. Vừa xuất hiện nổi bật đồng thời tăng thêm uy tín cho dòng sản phẩm của nhãn hiệu làm cho nó như gắn liền với kinh đô thời trang Paris. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư đến từ New York mà đứng đầu là Peter Marino, cửa hàng nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm bán lẻ mới mẻ thân thiện với sự chăm chút tỉ mỉ trong nội thất giống như một căn hộ sang trọng tinh tế của Paris.

Thiet ke showroom phụ kiện như một căn hộ sang trọng của Paris

Tất cả đều được lựa chọn các vật liệu tốt nhất  trong thiết kế showroom phụ kiện của LV, các tác phẩm nghệ thuật gốc nổi tiếng và không gian mang tính cá nhân thân thiện với khách hàng. Một tủ trưng bày đứng với thương hiệu sang trọng các sản phẩm cho cả nam và nữ từ giày dép, quần áo, phụ kiện, đồ trang sức và ngay cả đồng hồ. Khách hàng có thể mua một sản phẩm hoặc tất cả, nhưng hầu hết các phụ kiện này đã được mix chuẩn và phù hợp nên rõ ràng họ luôn mua cả một bộ, điều này vừa giúp khách hàng không cần đau đầu trong việc lựa chọn đồ phối hợp mà lại bán được nhiều mặt hàng. Ngoài ra khách hàng có thể chọn mẫu và đặt may với các số đo phù hợp cho cở thể của mình và tận mắt chứng kiến món hàng của mình được sản xuất như thế nào.

thiet ke showroom phu kien

Thiết kế showroom phụ kiện ấn tượng với khách hàng

Không những thế thiết kế showroom phụ kiện còn cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn khác với các phòng trưng bày sản phẩm riêng rẽ như giày dép, túi xách, ví da. Mỗi một kệ trưng bày đều có những chữ cái thể hiện cho khách hàng biết sản phẩm được thiết kế bởi ai, trang trọng và tinh tế. Để phù hợp với sản phẩm và tăng sự ấm cúng cũng như sang trọng, việc lựa chọn đèn trang trí cho ánh sáng vàng nhạt hoặc trắng phù hợp xáo trộn tinh tế để không gây đơn điệu và nhàm chán. Đồng thời điều đó còn tạo ra sự đa dạng trong việc sắp xếp các sản phẩm, đi đến đâu khách hàng cũng thấy thích thú với sự mới mẻ và tinh tế trong showroom.

thiet ke showroom phu kien

Được chiêm ngưỡng thiết kế showroom phụ kiện của Louis Vuitton sang trọng và hiện đại thuộc bậc nhất không những tại Paris mà còn trên thế giới. Nó thể hiện được rằng sản phẩm thời trang của họ thực sự uy tín và chất lượng hay có thể nói là xa xỉ cho những người giàu có. 

Xem thêm : thiết kế nội thất đẹp quận 5 cho bạn

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo