Độc đáo mẫu thiết kế showroom quận 5 có sân vườn

04/12/2014

Cuộc sống ngày càng hiện đại hóa đi liền với đó là các trang thiết bị tiện nghi, nội thất hiện đại nhưng cũng không thể thiếu một sân vườn hoàn hảo với thiết kế showroom quận 5


Cuộc sống ngày càng hiện đại hóa đi liền với đó là các trang thiết bị tiện nghi, nội thất hiện đại nhưng cũng không thể thiếu một sân vườn hoàn hảo với thiết kế showroom quận 5. Với đầy đủ cây cối, tiểu cảnh, cảnh quan, nước, ở một vị trí có mật độ xây dựng thấp, thường được xây dựng tại nơi yên tĩnh, vùng có phong cảnh đẹp.

Cửa hàng cùng với thiet ke showroom quận 5 vườn

Qua tam cấp 5 bậc là không gian tiền sảnh dạng cuốn vòm. Tam cấp 5 bậc với cốt nên cao làm cho cửa hàng trở nên bề thế hơn. Hai bên tiền sảnh có thể thiết kế tiểu cảnh nhỏ để tạo ra sự độc đáo, đẹp mắt.  Điểm đặc biệt trong thiết kế showroom quận 5 này chính là tất cả các không gian sinh hoạt đều được mở kết nối ra khu vực bên ngoài. Điều này giúp cho việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo sự thoáng mát để điều hòa không khí. Phòng trưng bày trong thiết kế showroom quận 5 được thiết kế mở, với diện tích khá rộng, kết nối hài hòa với các phòng chức năng khác. Ngăn cách giữa phòng trưng bày với sảnh đi là khoảng không gian đệm, có thể bố trí các chậu cây cảnh, tạo nên sự sinh động cửa hàng.

thiet ke showroom quan 5

Thiết kế showroom quận 5 vườn yên tĩnh

Với những ưu thế mang lại về sự yên tĩnh, không khí trong lành, thì thiết kế showroom quận 5 chính là nơi lý tưởng để để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc tổ chức những buổi picnic hoặc bữa tiệc ngoài trời cùng gia đình hay bạn bè. Nếu bạn là người có điều kiện về kinh tế, muốn tìm một không gian sống tránh xa cái ồn ào náo nhiệt của thành phố thì thiết kế showroom quận 5 là một sự chọn lựa tuyệt vời nhất. Không những thế, bạn có thể thể hiện tài năng nghệ sĩ của mình, hoặc giúp ông bà, cha mẹ có thêm một thú vui tao nhã mà lại tốt cho sức khỏe như là chăm sóc cây cảnh.

thiet ke showroom quan 5

Quầy nhân viên được thiết kế riêng biệt trong thiết kế showroom quận 5, có vách ngăn với các không gian khác, tạo được sự kín đáo và hạn chế được khách ra vào. Hành lang được thiết kế thông thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên qua cửa số lớn. Nhà vệ sinh chung thiết kế kín đáo, thuận tiện khi sử dụng.

Xem thêm : nội thất đẹp quận 2 cho gia đình bạn

van huong
19:51 13-04-2016

minh o quang nam dat hang duoc ko vay? 0934811179

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo