Thiết kế showroom quận 3

28/11/2014

Thiết kế showroom quận 3 đi cùng với các không gian nội thất đẹp sang trọng không chỉ tôn vinh gu thẩm mỹ mà còn góp phần khẳng định tiềm lực, cũng như uy tín của một doanh nhân thành đạt khi làm ăn với khách hàng.


Thiết kế showroom quận 3 đòi hỏi một không gian tích hợp nhiều chức năng vừa là nhà ở, vừa là văn phòng làm việc tiếp khách.  Thiết kế showroom quận 3 đi cùng với các không gian nội thất đẹp sang trọng không chỉ tôn vinh gu thẩm mỹ mà còn góp phần khẳng định tiềm lực, cũng như uy tín của một doanh nhân thành đạt khi làm ăn với khách hàng.

Trang trí thiet ke showroom quận 3 cho bạn

Gam màu vàng ấm chủ đạo trong thiết kế showroom quận 3 mang đến sự sang trọng và lộng lẫy cho cửa hàng. Kết cấu vòm của cửa gỗ, cửa kính cùng các chi tiết gờ, phào chỉ đầy tinh xảo, công phu được sơn nhũ vàng tạo điểm nhấn. Bố trí nội thất có bộ bàn ghế bọc nệm chất liệu gỗ dát vàng được thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt là nổi bật không gian nội thất sang trọng khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Tranh trang trí khổ lớn đặt giữa các thức cột mạnh mẽ, uy nghi sẽ là hình ảnh gia chủ muốn khẳng định trong mắt khách hàng.

thiet ke showroom quan 3

Thiết kế showroom quận 3 sầm uất

Việc trở nên khác biệt trong một thành phố lớn quả thật không phải là điều dễ dàng, đặc biệt khi xung quanh bạn cũng có nhiều cửa hàng mở ra và bán những món hàng tương tự. Cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề này là thiết kế showroom quận 3, tạo ra ngay cho cửa hàng bạn một cửa sổ trưng bày thật bắt mắt với phần sàn sáng loáng. Những người khách dạo phố sẽ chỉ bước vào cửa hàng của bạn khi họ chắc rằng họ sẽ có những trải nghiệm thật sự thú vị bên trong cánh cửa. Vậy thì, hãy cứ tự tin mà dành cho những người khách hàng này những lời chào mời hấp dẫn đến từ các cửa sổ trưng bày ấn tượng. Hãy thử hấp dẫn khách hàng bằng những con ma-nơ-canh đặt bên cạnh những con số khuyến mãi hấp dẫn hoăc những dải ri-băng bán sỉ, điều này sẽ khiến cửa hàng của bạn thật sự thu hút hơn.

thiet ke showroom quan 3

Chất liệu gỗ nâu dát vàng, thiết kế showroom quận 3 bề mặt ốp đá granite trắng tinh khiết tạo nên vẻ đẹp sang trong cho thiết kế. Ngoài ra, sử dụng gách bóng lát sàn, đá ốp tường cùng thiết kế các ngăn tủ kính để trang trí. 

Xem thêm : thiết kế showroom quận 2

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo