Thiết kế showroom quận 1

26/11/2014

Bạn có một không gian nhỏ chưa sử dụng, bạn muốn mở showroom để kinh doanh sản phẩm yêu thích của mình nhưng chưa có kinh nghiệm và chưa biết phải thiết kế showroom quận 1 của mình thế nào?


Bạn có một không gian nhỏ chưa sử dụng, bạn muốn mở showroom để kinh doanh sản phẩm yêu thích của mình nhưng chưa có kinh nghiệm và chưa biết phải thiết kế showroom quận 1 của mình thế nào? Hãy đến với noithatshop, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu nội thất đẹp và phù hợp nhất cho showroom nhỏ của mình.

Tổng quan thiet ke showroom quận 1

Vì diện tích shop hạn chế nên việc thiết kế showroom quận 1 với kích thước nhỏ là điều cần thiết. Chắc chắn shop của bạn sẽ trông thật xinh xắn và thu hút đối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến. thiết kế showroom quận 1 với gam màu sáng tạo không gian thoáng, rộng. Gam màu sáng luôn tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn cho không gian. Với những shop kinh doanh diện tích nhỏ, việc lựa chọn, thiết kế nội thất với gam màu sáng là vô cùng phù hợp. Không gian shop của bạn trông sẽ càng rối mắt hơn khi có lối đi lại chật hẹp. Không cần thiết kế quá nhiều lối đi lại, chỉ cần thiết kế một lối đi chính thông thoáng, giúp khách hàng có thể nhìn thấy mọi sản phẩm của bạn là được.

thiet ke showroom quan 1

Cách bày trí trong thiết kế showroom quận 1

Với thiết kế showroom quận 1 nhỏ, bạn không sắp xếp nội thất và sản phẩm một cách khoa học thì càng tốn không gian. Bày trí nội thất khoa học hay làm việc khoa học luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc. Dù là kinh doanh thời trang, kinh doanh máy tính điện thoại hay mỹ phẩm thì chắc chắn đều có rất nhiều sản phẩm kích thước nhỏ hoặc những sản phẩm tồn kho, bạn hãy tận dụng những không gian nhỏ để trưng bày những sản phẩm ấy, vừa tiết kiệm diện tích lại tạo những không gian độc đáo cho cửa hàng của mình.

thiet ke showroom quan 1

Hệ thống ánh sáng tốt mang đến cái nhìn chính xác nhất cho khách hàng với những sản phẩm của bạn, từ màu sắc, chất liệu cho đến kiểu dáng. Việc thiết kế showroom quận 1 với hệ thống ánh sáng chan hòa giúp nới rộng không gian của bạn, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Xem thêm : nội thất đẹp phòng ngủ đơn giản

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo