Dinh thự nội thất đẹp cho người sang trọng

25/11/2014

Bắt nguồn từ nhu cầu công việc, dinh thự nội thất đẹp gia chủ đòi hỏi một không gian tích hợp nhiều chức năng vừa là nhà ở, vừa là văn phòng làm việc – tiếp khách và bố trí thêm nhiều không gian rộng rãi khác phục vụ cho sinh hoạt của nhiều người.


Dinh thự noi that dep cho người sang trọng

Bắt nguồn từ nhu cầu công việc, dinh thự nội thất đẹp gia chủ đòi hỏi một không gian tích hợp nhiều chức năng vừa là nhà ở, vừa là văn phòng làm việc – tiếp khách và bố trí thêm nhiều không gian rộng rãi khác phục vụ cho sinh hoạt của nhiều người. Tòa dinh thự nội thất đẹp cổ điển của cô Nhì đi cùng với các không gian nội thất đẹp sang trọng không chỉ tôn vinh “gu” thẩm mỹ mà còn góp phần khẳng định tiềm lực, dinh thự nội thất đẹp vị thế cũng như uy tín của một doanh nhân thành đạt khi làm ăn với khách hàng.

dinh thự noi that dep

Trang trí dinh thự nội thất đẹp cho bạn

Gam màu vàng ấm chủ đạo dinh thự nội thất đẹp mang đến sự sang trọng và lộng lẫy cho mẫu phòng khách. Kết cấu vòm của cửa gỗ, cửa kính cùng các chi tiết gờ, phào chỉ đầy tinh xảo, công phu được sơn nhũ vàng tạo điểm nhấn. Bố trí nội thất có bộ bàn, dinh thự nội thất đẹp ghế bọc nệm chất liệu gỗ dát vàng được thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt là nổi bật không gian nội thất sang trọng khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Tranh trang trí khổ lớn đặt giữa các thức cột mạnh mẽ, dinh thự nội thất đẹp uy nghi sẽ là hình ảnh gia chủ muốn khẳng định trong mắt khách hàng.

Thiết kế liên thông nội thất phòng khách với bếp và phòng ăn mang đến không gian rộng rãi, thông thoáng, dinh thự nội thất đẹp chia sẻ chung nguồn sáng từ thiết kế trần giật cấp. Hệ thống chiếu sáng có đèn trang trí chủ đạo với đèn tường và đèn hắt bóng kết hợp với nhau. Bàn ăn được thiết kế sang trọng, bề mặt ốp đá cầu kỳ. Đặc biệt, dinh thự nội thất đẹp  cầu thàng được bố trí ở khu  vực thuận lợi cho gia chủ và khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ không gian đẹp của nội thất khi đứng từ trên cao nhìn xuống.

noi that dep cho dinh thự

Chú ý khi trang trí dinh thự nội thất đẹp

Chất liệu gỗ nâu dát vàng, dinh thự nội thất đẹp bề mặt ốp đá granite trắng tinh khiết tạo nên vẻ đẹp sang trong cho thiết kế mẫu phòng bếp. Ngoài ra, sử dụng gách bóng lát sàn, đá ốp tường cùng thiết kế các ngăn tủ kính để lưu trữ dụng cụ làm bếp. Tích hợp thêm quầy bar tiện lợi và khu vực bếp đảo, dinh thự nội thất đẹp tiện nghi bếp được tăng cường phục vụ hiệu quả cho những  bữa ăn ngon của gia chủ.

Là người quảng giao, thường xuyên gặp gỡ nhiều khách hàng nên gia chủ cần một không gian tiếp đãi khách mang tính thư giãn, dinh thự nội thất đẹp giải trí. Mẫu thiết kế nội thất dành cho phòng giải trí mang nét đẹp kết hợp hai phong cách hiện đại và cổ điển có hệ thống ánh sáng đèn pha lê tím và đèn hắt bóng vàng đầy ấn tượng. Bố trí bộ sofa dài đủ phục vụ nhiều người. Ngoài các thức cột, gờ, phào chỉ hay phù điều chăm chút tinh tế, dinh thự nội thất đẹp mảng tường bọc nhung cùng công nghệ hiện đại làm nội thất trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Xem thêm : Nội thất đẹp cho nhà bếp

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo