Nội thất đẹp nhà bếp với đèn thả

24/11/2014

Không gian nội thất đẹp nhà bếp là nơi cả gia đình quây quần bên bữa cơm, sau một ngày làm việc căng thẳng. Không gian ấm cúng bên bàn ăn sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người sau một ngày dài.


Noi that dep nhà bếp với đèn thả

Không gian nội thất đẹp nhà bếp là nơi cả gia đình quây quần bên bữa cơm, sau một ngày làm việc căng thẳng. Không gian ấm cúng bên bàn ăn sẽ mang lại cảm giác dễ chịu cho mọi người sau một ngày dài.

Đèn thả trang trí nội thất đẹp nhà bếp ngoài công năng chiếu sáng còn toát lên vẻ đẹp tinh tế cho căn bếp của gia đình. Mẫu phòng bếp với không gian ngọt ngào ấm cúng, còn thể hiện cả bàn tay tài hoa của người thiết kế.

Bếp và bàn ăn sử dụng tông màu trắng chủ đạo, nội thất đẹp nhà bếp toát lên vẻ đẹp tinh khôi của căn phòng. Đèn thả trần màu đen, vừa đem lại ánh sáng vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng về màu sắc. Kiểu dáng nội thất đẹp nhà bếp thanh mảnh của dây thả mang lại cảm giác ánh sáng như đang buông xuống.

noi that dep voi den tha

Sử dụng đèn thả cho nội thất đẹp nhà bếp

Đối với bàn ăn dạng dài, nội thất đẹp nhà bếp đèn thả theo cụm luôn là sự lựa chọn hàng đầu.Đèn thả theo dọc chiều dài vừa mang lại ánh sáng, vừa làm cho các món ăn trở nên lung linh hơn dưới ánh đèn. Bạn có thể sử dụng loại đèn trang trí bàn ăn nhỏ với ánh sáng vàng khuếch tán nhẹ, nội thất đẹp nhà bếp sẽ làm cho căn phòng trở nên ấm áp hơn.

Mẫu phòng bếp mang phong cách hiện đại với nội thất đơn giản và đường nét vuông . Chiếc đèn thả kiểu dáng hoa đăng với đường nét uốn lượn mang lại nội thất đẹp nhà bếp cảm giác mềm mại, giảm bớt sự đơn điệu khô cứng của căn phòng.

Nội thất đẹp phù hợp với nhà bếp

Nội thất đẹp nhà bếp gợi cho ta một khung cảnh đồng quê, với không gian đầy hoa lá. Chiếc đèn thả trần kiểu dáng đơn giản, màu nâu nhạt như tô điểm thêm sự mộc mạc của căn phòng.

noi that bep dep voi den tha

Đèn Trang trí tông màu tối, nội thất đẹp nhà bếp đồng bộ với nội thất căn phòng. Mang lại cảm giác hài hòa, trầm ấm cho không gian bếp. Tuy nhiên, nội thất đẹp nhà bếp với mẫu đèn thả màu trắng, sẽ mang lại cảm giác tươi sáng hơn cho mẫu phòng bếp này.

Đèn trang trí bàn ăn, nội thất đẹp nhà bếp là sự điểm xuyết trong không gian bếp. Căn phòng sẽ trở nên ngọt ngào và lung linh hơn với những mẫu đèn thả tinh tế và hài hòa.

Xem thêm : Thiết kế showroom rẻ đẹp

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo