Thiết kế showroom bán hàng

24/11/2014

Tháng 12 được gọi là tháng của hội chợ triển lãm, thiết kế showroom bán hàng. Bởi đến gần thời điểm cuối năm, người tiêu dùng có xu hướng đi mua sắm nhiều cho năm mới


Tháng 12 được gọi là tháng của hội chợ triển lãm, thiết kế showroom bán hàng. Bởi đến gần thời điểm cuối năm, người tiêu dùng có xu hướng đi mua sắm nhiều cho năm mới. Nắm bắt điều này, các doanh nghiệp, công ty đẩy mạnh việc tham gia hội chợ triển lãm, mở showroom bán hàng vừa thúc đẩy sản phẩm tới người dùng, vừa tăng doanh số. Vậy với không gian nhỏ hẹp nhất định, quý khách làm thế nào để thiết kế showroom bán hàng ấn tượng, thu hút khách tham quan, nhưng vẫn tận dụng tối đa không gian showroom để trưng bày sản phẩm?

Thiet ke showroom bán hàng mọi diện tích

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công cùng với sự sáng tạo không ngừng của các kiến trúc sư, noithatshop sẽ đem đến cho quý khách một showroom bán hàng thông minh, ấn tượng. Diện tích nhỏ hẹp, thiết kế showroom bán hàng sao cho trông rộng rãi, lối đi giữa các kệ trưng bày được sắp xếp thông thoáng. Để làm được điều đó, bạn phải đảm bảo showroom được sử dụng màu sáng như: trắng, xanh nhạt, sữa, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng từ ánh đèn điện. Tránh dùng màu trầm làm màu chủ đạo, sẽ làm cho showroom trông nhỏ bé, trật hẹp hơn.

thiet ke showroom ban hang

Thiết kế showroom bán hàng với kệ trưng bày thông minh

Các kệ trưng bày cũng phải được sắp xếp hợp lý, vừa đảm bảo lối đi thông thoáng, giúp khách hàng dễ tiếp cận sản phẩm, vừa làm nổi bật sản phẩm. Với thiết kế showroom bán hàng thời trang, bạn nên sử dụng tối đa các vách ngăn trên tường để trưng bày các sản phẩm nổi bật. Ở dưới thì nên sử dụng các rãnh treo quần áo, được phân loại để khách hàng dễ tìm kiếm. Với thiết kế showroom bán hàng điện thoại, bạn nên sử dụng những kệ trưng bày mở, bằng nhựa trong hoặc kính. Tương tự tùy vào từng loại sản phẩm mà DCI sẽ có những thiết kế riêng, phù hợp, độc đáo.

thiet ke showroom ban hang

Một thiết kế showroom bán hàng thông minh không chỉ giúp quý khách tạo hiệu ứng với khách hàng mà còn giúp tận dụng tối đa không gian trưng bày sản phẩm mà vẫn giữ được sự sang trọng của showroom. Gây ấn tượng với khách hàng cũng là yếu tố quan trọng nhằm thu hút, tăng doanh thu cho công ty của quý khách. Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về showroom bán hàng của mình. 

Xem thêm : thiết kế nội thất đẹp cho ngôi nhà của bạn

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo