Hướng dẫn thiết kế showroom rượu

21/11/2014

Thiết kế showroom rượu làm sao cho chuyên nghiệp, ấn tượng, tạo được thiện cảm cho mỗi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều không đơn giản. Bởi Showroom không chỉ là nơi trưng bày, kinh doanh sản phẩm mà còn là nơi quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp


Thiết kế showroom rượu làm sao cho chuyên nghiệp, ấn tượng, tạo được thiện cảm cho mỗi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên là điều không đơn giản. Bởi Showroom không chỉ là nơi trưng bày, kinh doanh sản phẩm mà còn là nơi quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi xin tư vấn thiết kế showroom rượu cho khách hàng những điều quan trọng nhất sau.

Kiểu dáng và kích thước phù hợp cho thiet ke showroom rượu

Thiết kế showroom rượu yêu cầu các nhà thiết kế phải am hiểu về rượu cũng như nguồn gốc, xuất xứ của nhiều loại rượu trên thế giới để đảm bảo thiết kế được những sản phẩm nội thất cho showroom rượu vừa có tính thẩm mỹ lại vừa đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng. Kiểu dáng phổ biến cho nội thất Showroom rượu là kiểu nội thất có nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng để kê sát tường, hoặc nội thất kiểu giá đỡ cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi kiểu dáng nội thất tạo nên vẻ đẹp khác nhau cho thiết kế showroom rượu của bạn. Hãy khéo léo lựa chọn kiểu dáng nội thất sao cho phù hợp nhất với không gian, diện tích cũng như sản phẩm mà bạn kinh doanh.

kieu dang thiet ke showroom ruou

Kích thước phù hợp cho nội thất của từng lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Thông thường những showroom rượu có diện tích lớn, dễ dàng thiết kế nội thất cho phù hợp. Tuy nhiên việc thiết kế showroom rượu cũng cần đảm bảo sao cho kích thước nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm diện tích không gian.

Màu sắc và chất liệu phù hợp cho thiết kế showroom rượu

Với mỗi lĩnh vực, việc lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp là vô cùng quan trọng. Màu sắc nội thất có vai trò làm nổi bật sản phẩm kinh doanh cũng như gây được sự chú ý đối với khách hàng. Màu sắc thiết kế showroom rượu thường được lựa chọn là gam màu trầm, tối, bởi màu sắc của những chai rượu bao giờ cũng là các màu đạm như xanh, đen, nâu. Thông thường, màu gỗ là màu phù hợp nhất cho thiết kế showroom rượu.

mau sac thiet ke showroom ruou

Mỗi chất liệu nội thất phù hợp với từng linh vực khác nhau. Những chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Vì vậy lựa chọn chất liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho thiết kế showroom rượu là phù hợp nhất. Gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo tư thế vững chai cho từng chai rượu, vừa giúp bảo quản rượu an toàn nhất, vừa tạo nên sự nổi bật cho từng loại rượu trong showroom của bạn.

Trên đây là những chú ý trong thiết kế showroom rượu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn, mong rằng những kiến thức đó có ích đối với dự án kinh doanh rượu của quý khách hàng. Đến với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nữa cho cửa hàng của bạn.

Xem thêm : trần thạch cao thiết kế showroom rẻ đẹp

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo