Nội thất đẹp kết hợp với giấy dán tường

20/11/2014

Đa dạng về mẫu mã, linh hoạt trong trong lựa chọn phối trí nội thất đẹp, so với sơn nước thì giấy dán tường có thể giúp bạn dễ dàng sáng tạo ra nhiều không gian nội thất giàu màu sắc, mang phong cách và cá tính riêng như mong muốn.


Noi that dep kết hợp với giấy dán tường

Đa dạng về mẫu mã, linh hoạt trong trong lựa chọn phối trí nội thất đẹp, so với sơn nước thì giấy dán tường có thể giúp bạn dễ dàng sáng tạo ra nhiều không gian nội thất giàu màu sắc, mang phong cách và cá tính riêng như mong muốn. Hơn nữa, nội thất đẹp sử dụng giấy dán tường giúp rút ngắn thời gian thi công để gia chủ có thể tận hưởng không gian sống của mình sớm nhất.

Sử dụng giấy dán tường với những đường hoa văn nổi ánh kim vàng đem đến cho trang trí nội thất đẹp phòng ngủ cảm giác tinh tế, nhẹ nhàng. Họa tiết ánh kim sang trọng đượm chất cổ điền đầy sâu lắng gợi nên những không gian yên tĩnh đầy chất thơ, nhẹ nhàng đưa gia chủ vào giấc ngủ say.

noi that dep

Trang trí nội thất đẹp với giấy dán tường

Những mẫu giấy dán tường trang trí nội thất đẹp thường được ưa thích và khai thác nhiều vì giàu màu sắc và mang hình ảnh vui nhộn.  Các nhân vật trong phim đầy hoạt hình sinh động hay, những mô hình truyện tranh ngộ nghĩnh hay những con vật đáng yêu cho hình ảnh của cỏ cây hoa lá của nội thất đẹp sẽ tạo niềm say mê, hứng khởi cho các em.

Một nội thất đẹp hiện đại với phòng ngủ có giấy dán tường sẽ thổi hồn làm cho căn phòng thêm sinh động, vui tươi và đáng yêu hơn. Không chỉ là một không gian sống và học tập, trí tưởng tượng của các em sẽ được mở rộng ra thế giới bên ngoài để vui đùa, nội thất đẹp học tập sáng tạo nhằm phát triển toàn diện bản thân.

Lựa chọn giấy dán tường cho nội thất đẹp

giấy dán tường nội thất đẹp

Khu vực cầu thang thường tạo ra những khoảng trống ít khi được chú ý, nội thất đẹp dễ trở thành “không gian chết”. Tuy nhiên bằng việc sử dụng giấy dán tường sẽ làm cho không gian trở nên cuốn hút và lạ mắt hơn. Sử dụng trang trí nội thất đẹp họa tiết giống nhau nhưng tương phản màu sắc giữa  màu nâu socola bên trên và vàng kem bên dưới cầu thang tạo được hiệu ứng thị giác độc đáo cho trang trí nội thất.

Sử dụng giấy dáng tường gam màu xanh phối cùng màu rèm xanh ngọc tạo nên điểm nhấn cho nội thất đẹp phòng sinh hoạt chung. Màu xanh và những hoa văn của giấy dán tường tạo cảm giác nhẹ nhàng, cổ điển, tinh tế cho nội thất đẹp. Nội thất cổ điển Châu Âu mang dáng dấp nhẹ nhàng và sang trọng nhờ vận dụng màu sắc và  họa tiết hoa văn khéo léo và tinh xảo.

Xem thêm : Trang trí nội thất đẹp

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo