Xu hướng thiết kế showroom vào mùa hè

19/11/2014

Mùa hè oi ả thật là khó chịu nhưng nếu bạn biết cách trang trí phù hợp sẽ khiến ngôi nhà của mình mát mẻ và đầy sức sống. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây khi muốn thiết kế showroom vào mùa hè này nhé!


Mùa hè oi ả thật là khó chịu nhưng nếu bạn biết cách trang trí phù hợp sẽ khiến ngôi nhà của mình mát mẻ và đầy sức sống. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây khi muốn thiết kế showroom vào mùa hè này nhé!

Mùa sắc sử dụng trong thiet ke showroom vào mùa hè

Gam màu pastel (màu phấn) nhẹ nhàng không chỉ được ưa chuộng trong thời trang mà còn rất thích hợp với thiết kế showroom vào mùa hè. Với sự nhẹ nhàng, trang nhã của mình, các gam màu này tạo cảm giác mát mẻ, thoáng đãng xua tan đi cái oi bức của mùa hè. Khi trang trí gam màu pastel phù hợp với các khối hình học sắc nét, ngoài ra cũng có thể kết hợp với những màu đậm, nhạt khác nhau ở các món đồ trang trí hoặc những mảng sơn tường. Trồng cây xanh trong nhà luôn là một xu hướng thời thượng trong thiết kế showroom vào mùa hè. Hãy mang đến cho ngôi nhà thân yêu của bạn những chậu cây nhỏ theo phong cách hiện đại với thiết kế bắt mắt. Xương rồng là sự lựa chọn hoàn hảo để trồng trong nhà với điều kiện khô hạn và thiếu ánh sáng. Ngoài ra có thể trồng hoa đá hoặc sen đá. Những loại cây này với “họa tiết” màu xanh độc đáo như những bức tranh dịu mát và đầy sức sống trang trí trong nhà.

thiet ke showroom vao mua he

Các họa tiết nội thất trong thiết kế showroom vào mùa hè  

Đối lập với những gam màu pastel, các màu sắc rực rỡ với họa tiết nhiệt đới đem mùa hè đến cho ngôi nhà của bạn. Những họa tiết thịnh hành vào những năm 80 hồng hạc, vẹt, dưa hấu, các họa tiết rừng rậm, hoa lá mát mẻ khác vẫn có giá trị rất lớn cho thiết kế showroom vào mùa hè. Chúng mang sự mát mẻ của mùa hè đến với ngôi nhà. Sử dụng họa tiết chủ đạo là những khối chữ V từ 4 phía hướng phần mũi nhọn về trung tâm của mảng trang trí. Mùa hè rất nên sử dụng phong cách  này vì hoa văn của nó đơn giản đem lại cảm giác đồng quê, dân gian và thư giãn. Có thể sử dụng mảng vân có màu đen – trắng hoặc xám - trắng để tạo hiệu quả trang trí.

thiet ke showroom vao mua he

Người tiêu dùng mỗi lúc lại thích mua sắm theo một cách khác nhau. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà bán lẻ cần xây dựng cửa hàng của mình một cách linh hoạt. Tuy nhiên, có những thiết kế showroom vào mùa hè một cách cứng nhắc, do đó chỉ đáp ứng được xu hướng nhất thời của khách hàng. Việc xây dựng cửa hàng một cách linh hoạt đòi hỏi người chủ phải đầu tư nhiều tiền của hơn, nhưng lại có thể cung cấp được đa dạng dịch vụ hơn và khiến cho mỗi lần thay đổi dịch vụ cũng dễ dàng hơn.

Xem thêm : trang trí nội thất đẹp cho phòng khách và bếp

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo