Hướng dẫn thiết kế showroom mỹ phẩm

18/11/2014

Ở mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau, phong cách thiết kế showroom mỹ phẩm cũng sẽ không giống nhau. Đối với lĩnh vực kinh doanh, tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu chính là “Khách hàng là Thượng đế”


Ở mỗi lĩnh vực hoạt động khác nhau, phong cách thiết kế showroom mỹ phẩm cũng sẽ không giống nhau. Đối với lĩnh vực kinh doanh, tiêu chí luôn được đặt lên hàng đầu chính là “Khách hàng là Thượng đế”. Do đó, thiết kế nội thất cho cửa hàng kinh doanh cũng phải đặt sự thuận tiện của khách hàng lên trên hết, đặc biệt là phải nghiên cứu thói quen mua sắm của khách hàng đối với từng loại sản phẩm nhất định, để có những thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách.

Cách thưc thiet ke showroom mỹ phẩm

Thiết kế showroom mỹ phẩm thì phong cách thiết kế như thế nào để khách hàng nhận diện ngay là shop mỹ phẩm cung cấp các sản phẩm thời trang của hàng nội hay ngoại nhập khi nhìn thấy và các thiết kế phải thể hiện được phân loại đối tượng khách hàng, thượng lưu, bán thượng lưu, trung lưu, bán trung lưu hay phổ thông, bình dân. Thiết kế showroom mỹ phẩm cần sáng tạo với sự hài hòa về đường nét, không gian ánh sáng cần tạo cảm giác mạnh, giúp tôn lên sản phẩm của cửa hàng bạn. Hơn thế nữa, vì đối tượng phục vụ là phái đẹp nên màu sắc thiết kế cửa hàng cần tinh tế, nhẹ nhàng theo xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, sang trọng.

thiet ke showroom my pham

Lưu ý khi thiết kế showroom mỹ phẩm

Các loại mỹ phẩm cần được trưng bày gọn gàng cùng với hệ thống chiếu sáng từ dưới lên trên hay từ trên xuống dưới của giá để sản phẩm, ánh sáng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị của sản phẩm, ngoài ra ánh sáng còn giúp thiết kế showroom mỹ phẩm của bạn thêm hoành tráng và thu hút hơn. Nên chọn những tông màu phù hợp để làm nổi bật nhãn hiệu sản phẩm của mỹ phẩm. Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm thường những tông màu chủ đạo là màu đen và trắng với những kệ trưng bày đơn giản nhằm toát lên vẻ đẹp thực sự đẳng cấp của nhãn hiệu mỹ phẩm của bạn.Nên chú ý đến khoảng không gian trước các gian hàng nhất thiết phải rộng rãi, bởi cần có một khoảng không gian để giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng, giúp cho công việc tư vấn được thuận lợi và thoải mái.

thiet ke showroom my pham

Thiết kế showroom mỹ phẩm ngày nay đang được quan tâm rất đặc biệt bởi ngày nay trong kinh doanh thương hiệu là một điều vô cùng quan trọng. Để từ đó xây dựng thương hiệu cho cửa hàng, khi mà cửa hàng đã có thương hiệu rồi thì việc bán hàng dần trở nên đơn giản với doanh thu cao gấp bội. Đó là một điều vô cùng quan trọng cho người thiết kế cửa hàng tạo ra.

Xem thêm :hướng dẫn trang trí thiết kế showroom

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo