Tư vấn thiết kế showroom đẹp

14/11/2014

Tư vấn thiết kế showoom không phải chỉ cần đẹp, ấn tượng mà nó còn là yếu tố quyết định trong marketing, là hình ảnh đại diện của một thương hiệu


Tư vấn thiết kế showoom không phải chỉ cần đẹp, ấn tượng mà nó còn là yếu tố quyết định trong marketing, là hình ảnh đại diện của một thương hiệu. Nhưng không phải ai cũng có khả năng để làm được điều đó. Chúng tôi xin chia sẻ cùng mọi người cách thiết kế showroom hoàn hảo.

Xác định sản phẩm trưng bày khi tư vấn thiet ke showroom

Sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định khi tham gia triển lãm showroom của mỗi doanh nghiệp, công ty. Khi xác định được những gì mà công ty muốn quảng bá, thì việc tư vấn thiết kế showroom sao cho làm nổi bật sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tiếp đó sẽ là cách bố trí sản phẩm trong showroom nhằm thu hút khách hàng. Một showroom thường có không gian hẹp nên việc định hướng chức năng cho từng không gian cụ thể trong gian hàng là rất quan trọng. Sao cho vừa không để phí không gian hay nhồi nhét sản phẩm khiến không gian của showroom trở nên rối mắt. Không gian lối đi giữa các gian hàng cũng phải được chú ý thi công trông thông thoáng.

san pham tu van thiet ke showroom

Tư vấn thiết kế showroom đẹp

Bày trí màu sắc phù hợp với sản phẩm và thương hiệu. Màu sắc của showroom phải thật hài hòa, phù hợp nhằm làm nổi bật sản phẩm, thương hiệu của công ty. Khi nhìn thấy màu sắc từ bên ngoài, các khách hàng đã có thể nhận ra dễ dàng đó là thương hiệu của công ty nào. Thì đó là một tư vấn thiết kế showroom thành công. Vừa có một showroom ấn tượng, chuyên nghiệp nhất nhưng chi phí trong việc thiết kế và thi công showroom không phải bỏ ra quá nhiều. Đây là một vấn đề lớn với mỗi doanh nghiệp bởi thời gian diễn ra hội chợ thường khá ngắn. Lúc đó bạn sẽ phải đưa ra định hướng đúng đắn cho cả quá trình thi công hội chợ.

tu van thiet ke showroom dep

Trên đây cũng những tiêu chí mà chúng tôi đặt ra trong mỗi dự án tư vấn thiết kế showroom. Dựa vào các tiêu chí trên, chúng tôi đã tạo ra được những showroom vô cùng ấn tượng và thành công, được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

Xem thêm : lựa chon nội thất đẹp phòng khách

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo