Nội thất đẹp cho phòng khách

14/11/2014

Điểm chung cho mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng giải trí là không gian rộng thoáng cùng tiện nghi công nghệ phục vụ cho giải trí, thường là tivi màn ảnh rộng, đầu đĩa và giàn karaoke. Gia chủ có thể lên ý tưởng thiết kế, trang trí làm nội thất đẹp không gian giải trí của mình hiện đại, sôi động hoặc tinh tế, sâu lắng.


Noi that dep cho phòng khách

Điểm chung cho mẫu thiết kế nội thất đẹp phòng giải trí là không gian rộng thoáng cùng tiện nghi công nghệ phục vụ cho giải trí, thường là tivi màn ảnh rộng, đầu đĩa và giàn karaoke. Gia chủ có thể lên ý tưởng thiết kế, trang trí làm nội thất đẹp không gian giải trí của mình hiện đại, sôi động hoặc tinh tế, sâu lắng. Kết hợp các vật liệu hiện đại nhiều màu sắc, đồ trang trí và thiết kế nội thất đẹp ánh sáng tạo nên nội thất đẹp phòng giải trí gây ấn tượng, giúp gia chủ và khách gần gũi với nhau hơn.

noi that phong khach

Lựa chọn nội thất đẹp phù hợp

Thông thường phòng giải trí thường có nội thất đẹp hiện đại với cách bố trí tiện nghi đẹp và hợp lý. Nội thất phòng giải trí được chia làm 2 khu vực: một bên là quầy bar tiện ích và một bên là bộ bàn ghế sofa lớn. Khối cửa kính lớn hướng ra không gian bên ngoài đón sáng tự nhiên vào nội thất, nội thất đẹp tạo không gian mở và mang đến những view nhìn đẹp. Giấy dán tường họa tiết lạ mắt cùng tranh trừu tượng bổ sung thêm cho không gian nội thất đẹp hiện đại và mang tính ngẫu hứng đầy nghệ thuật.

Vách tivi bọc nhung kết hợp nội thất đẹp cùng đá marble tạo nên những mảng khối gây ấn tượng mạnh đối với thị giác. Tận dụng các ngăn kệ để bố trí thảm xanh thực vật tươi mát cho căn phòng. Sơn trắng chủ đạo kết hợp hệ thống đèn trang trí, đèn trần chiếu sáng dịu mắt. Trần giật cấp cao được khai thác đặt máy điều hòa, nội thất đẹp kết làm không gian hắt sáng màu tím nhẹ nhàng. Ngoài ra, mẫu nội thất đẹp còn gây ấn tượng bởi các khe hắt sáng tím độc đáo được bố trí ở vách tivi hay quầy bar.

noi that dep cho phong khach

Thiết kế nội thất đẹp cho nhà bạn

Vận dụng nhiều chất liệu, màu sắc, nội thất đẹp tính sáng tối tạo nên các mảng khối ấn tượng cho mẫu phòng giải trí hiện đại. Thiết kế vách tivi phối hợp vật liệu kính, đá thô mộc ốp tường, đá marble ốp cùng sơn đỏ với nhau. Hệ thống ánh sáng kết hợp liên hoàn giữa đèn trang trí, nội thất đẹp đèn trần và đèn hắt tạo nên những mảng chuyển tiếp sáng – tối phủ lên không gian. Sử dụng chủ yếu những gam màu nóng dịu mắt, mang lại cảm giác ấm áp và lắng đọng cảm xúc cho gia chủ và khách trong căn phòng.

Xem thêm : Thiết kế showroom đẹp

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo