Cách thiết kế showroom đẹp

13/11/2014

Hiện nay nhu cầu sử dụng trang phục của con người ngày càng phát triển bạn đang có ý tưởng kinh doanh thời trang để phát triển bạn muốn thiết kế showroom cho mình để có thể quảng bá sản phẩm của mình cho khách hàng.


Cách thiet ke showroom đẹp

Hiện nay nhu cầu sử dụng trang phục của con người ngày càng phát triển bạn đang có ý tưởng kinh doanh thời trang để phát triển bạn muốn thiết kế showroom cho mình để có thể quảng bá sản phẩm của mình cho khách hàng. Nhưng bạn không biết phải lựa chọn như thế nào cho thích hợp, Bạn có thể tham khảo thông tin của chúng tôi.

Lựa chọn phong cách thiết kế showroom

thiet ke showroom dep

Thương hiệu thiết kế showroom là một trong những thành phần quan trọng quyết định giá trị của sản phẩm và tác động đến nhận thức, thói quen mua sắm của khách hàng. Do đó, khi thiết kế showroom cho cửa hàng bạn nên chú ý đến việc đưa những dấu ấn thương hiệu, những yếu tố nhận diện thương hiệu vào những chi tiết nhỏ nhất nhằm mục đích khắc sâu thương hiệu của mình vào tâm trí khách hàng trong mỗi lần mua sắm và tạo ra sự chuyên nghiệp cho cửa hàng.

 Đặc biệt có thể thiết kế showroom, cửa hàng theo phong cách gắn liền với thương hiệu như kết hợp màu sắc của logo, thiết kế cửa hàng theo các phong cách cổ điển, hiện đại, dễ thương hay góc cạnh. Điều này giúp cho showroom cửa hàng của bạn thêm độc đáo và cá tính.

Lựa chọn giao diện cho thiết kế showroom

Không thể phủ nhận rằng nhân vật chính trong thiết kế showroom của bạn chính là sản phẩm được khách hàng soi kĩ nhất, chính vì vậy công việc không kém phần quan trọng trong trang trí thiết kế showroom  chính là làm sao để tạo ra được sự chú ý của khách hàng với các sản phẩm, và làm cho chúng trở lên lung linh hơn, đẹp hơn trong mắt khách hàng.

cách thiet ke noi that dep

 Tùy thuộc vào từng đặc tính sản phẩm, thiết kế showroom với sự đa dạng của sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn trong những thiết kế phù hợp. Có thể bố trí các quầy kệ song song với nhau, hoặc thiết kế theo kiểu không gian mở, thiết kế showroom cũng có thể bố trí nội thất cửa hàng thành những khu vực riêng biệt. Mỗi khu vực lại được thiết kế theo các chủ đề mua săm khác nhau.

Xem thêm :  Nội thất đẹp thông minh

Lập
13:49 31-07-2015

Dự tuyển nhân viên bán thời gian Xin chào quí công ty! Tôi được biết quí công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên vẽ thiết kế kỹ thuật ngành gỗ qua quảng cáo ở các trang web trên Internet. Đây chính là công việc rất phù hợp với khả năng và kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình học tập và làm việc từ trước đến nay của tôi. Thông qua mẫu đăng tuyển, tôi được biết vị trí quí công ty đang tuyển dụng đòi hỏi kĩ năng thành thạo Autocad 2D, 3D; có kinh nghiệm làm trong ngành gỗ từ 06 tháng trở lên, am hiểu quy trình sản xuất. Đây chính là những kĩ năng mà tôi đúc kết được qua quá trình học tập, làm việc từ trước đến nay của mình với kinh nghiệm 5 năm làm trong lĩnh vực thiết kế ngành gỗ. Với những kĩ năng, kinh nghiệm nêu trên, tôi tin rằng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của quí công ty. Tôi cũng xin cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của quí công ty và hoàn thành tốt công việc được phân công. Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại 0908 377 893. Xin chân thành cám ơn và trân trọng kính chào. Rất mong sớm nhận được phản hồi từ quí công ty.

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo