Đồ nội thất đẹp thông minh

13/11/2014

Cuộc sống hiện đại cùng với nhiều đồ nội thất thông minh làm cho bạn thêm yêu đời và tận hưởng công nghệ mới mang lại. Goldee Light Controller là đồ nội thất đẹp có thể kiểm soát, chuyển đổi ánh sáng, một phát minh mới trong lĩnh vực đèn chiếu sáng. Goldee Light mang đến một định nghĩa mới về sự tương tác giữa con người và ánh sáng


Cuộc sống hiện đại cùng với nhiều đồ nội thất thông minh làm cho bạn thêm yêu đời và tận hưởng công nghệ mới mang lại. Goldee Light Controller là đồ nội thất đẹp có thể kiểm soát, chuyển đổi ánh sáng, một phát minh mới trong lĩnh vực đèn chiếu sáng. Goldee Light mang đến một định nghĩa mới về sự tương tác giữa con người và ánh sáng. Hệ thống này rất thông minh, nó chuyển đổi ánh sáng theo tâm trang người dùng hay hoạt động của bạn.

Sự tuyệt vời của đồ noi that dep thông minh

Người sử dụng sẽ được tận hưởng các tính năng thông minh như "Sunrise Alarm" mô phỏng trạng thái mặt trời mọc vào buổi sáng để giúp bạn thức dậy dễ dàng hơn. Tính năng "Sleep Timer" sẽ làm giảm ánh sáng một cách rất tự nhiên để chuẩn bị cho cơ thể bạn có được một giấc ngủ thật ngon vào ban đêm. Nếu bạn thức dậy vào nửa đêm, tính năng "Night Mode" sẽ giúp bạn kiểm soát được mọi thứ xung quanh bằng cách tự động chuyển về ánh sáng mờ. Khi bạn quay trở lại giường, thiết bị Goldee sẽ làm ánh sáng mờ dần một lần nữa. Đồ nội thất đẹp cũng tự động tắt đèn khi bạn ra khỏi nhà và bật chúng lên khi bạn quay trở về. Các tính năng bảo mật thông minh sẽ mô phỏng sự hiện diện của bạn nếu Goldee ghi nhận bạn vắng nhà hơn hai ngày.

su tuyet voi do noi that dep

Cách lắp đặt đồ nội thất đẹp thông minh

Goldee có thể được cài đặt giống như bất kỳ đồ nội thất đẹp kiểm soát ánh sáng tiêu chuẩn nào và có khả năng tương thích với bóng đèn thông thường. Tuy nhiên, để sử dụng được đầy đủ sắc thái màu sắc ánh sáng và các tính năng thông minh của Goldee, bạn nên lựa chọn các loại bóng đèn LEDs thông minh của một số hãng như Phillips, LIFX hoặc iLumi. Goldee đưa ra các chế độ ánh sáng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

lap dat do noi that dep

Tính năng "Inspiration" truyền thêm cảm hứng cho bạn trong khi thực hiện các hoạt động nghệ thuật. Đồ nội thất đẹp thông minh điều chỉnh mức ánh sáng hợp lý cho mắt nhìn, ngay cả khi bạn đọc sách, báo vào buổi tối. Mỗi khi bạn ra khỏi nhà hay trở về, Goldee sẽ tự động tắt hay bật đèn. Ngoài ra, Goldee cũng tự động mô phỏng sự hiện diện của bạn nếu thiết bị ghi nhận bạn vắng nhà hơn 2 ngày với mục đích bảo mật.

Xem thêm : Trang trí nội thất đẹp mang phong cách hiện đại

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo