Thiết kế Showroom thời trang Boutique

11/11/2014

Hiện nay do nhu cầu của xa hội ngày càng phát triển nên có rất nhiều người muốn xây dựng cho mình một của hàng thời trang Boutique cho riêng mình


Thiet ke Showroom thời trang Boutique

Hiện nay do nhu cầu của xa hội ngày càng phát triển nên có rất nhiều người muốn xây dựng cho mình một của hàng thời trang Boutique cho riêng mình. Bạn cũng muốn xây dựng và thiết kế showroom thời trang Boutique cho mình như bạn vẫn không biết phải lựa chọn như thế nào cho thích hợp. Bạn có thể tham khảo một số thông tin sau của chúng tôi

Sự phát triển của thiết kế showroom thời trang Boutique

thiet ke showroom đep

Sau 5 năm thành lập với định hướng phát triển một phong cách thiết kế showroom thời trang quý phái - lịch thiệp dành riêng cho nữ giới, Boutique đã trở thành một thương hiệu uy tín được yêu thích bởi rất nhiều đối tượng khách hàng. Thành công của thiết kế showroom Boutique là nhờ vào mỹ quan phối màu tinh tế, thiết kế đa phong cách theo các xu hướng thời trang quốc tế mới nhất, và hệ thống showroom với không gian mua sắm sang trọng thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên trên phố.

Các thiết kế showroom được mở rộng khắp với style thiết kế thống nhất đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của Boutique. Chúng không những thể hiện cá tính đặc thù của hãng mà còn tác động đến nhận thức của khách hàng và công chúng, thiết kế showroom tạo nên cảm giác tin cậy về quy mô và tính chuyên nghiệp.

thiet ke showroom thời trang

Kiến tạo mới cho thiết kế showroom thời trang

Không khó để nhận thấy nét đặc trưng trong thiết kế showroom của cửa hàng Boutique chính là tính đơn giản và tinh tế, thể hiện qua những ô kiếng lớn trưng bày lộng lẫy với khung cửa và dàn treo sản phẩm có dáng thanh, mỏng, đồng màu.

 Mỗi cửa hàng Boutique biểu lộ một phong cách thiết kế showroom riêng mà vẫn giữ được đặc điểm nhận diện chung của thương hiệu, nơi thì toát lên vẻ quý phái với thiết kế dùng màu đen làm điểm nhấn, nơi thì toát lên nét kiêu sa với tông màu bạc hoặc vàng ánh kim.

Xem thêm : Thiết kế showroom cổ điển

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo