Giải pháp thiết kế showroom thông minh

10/11/2014

Chỉ với một vài điểm nhấn là sự sáng tạo với bố cục được sắp xếp hợp lý, khoa học mọi không gian sống dù có nhỏ hẹp đến đâu cũng trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn. Giải pháp thiết kế showroom là sự kết hợp tinh tế giữa các thiết kế nội thất


Chỉ với một vài điểm nhấn là sự sáng tạo với bố cục được sắp xếp hợp lý, khoa học mọi không gian sống dù có nhỏ hẹp đến đâu cũng trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn. Giải pháp thiết kế showroom là sự kết hợp tinh tế giữa các thiết kế nội thất. Tuy nhiên nếu không biết sắp xếp chúng một cách thoải mái thì dù bạn có sở hữu một không gian sống rộng lớn đến đâu thì vẫn không thể có cảm giác thoải mái, tiện nghi.

Tạo dấu ấn riêng biệt với giải pháp thiet ke showroom

Việc thiết kế những khu vực riêng biệt trong căn hộ nhỏ dùng để tạo điểm nhấn cá nhân thì đòi hỏi kiến trúc sư phải nắm rõ được các trường hợp giả định, phát sinh khi gia chủ sống căn hộ trong khoảng thời gian dài. Trong cuộc sống và tinh thần của bạn luôn biến động, giải pháp thiết kế showroom của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo những chiều hướng đó. Những thứ phát sinh sẽ khiến những khu vực riêng biệt được khoanh vùng này về lâu dài sẽ là điều rắc rối.

giai phap thiet ke showroom

Giải pháp thiết kế showroom không gian chưa sử dụng đến

Không phải lúc nào các không gian trong giải pháp thiết kế showroom cũng luôn được sử dụng tối đa. Và cũng đôi khi quá thừa thãi khi sử dụng sai không gian. Vì vậy, bạn cần suy nghĩ các không gian trong căn hộ một cách nghiêm túc. Xem xét những không gian sai mục đích và điều chỉnh để biến nó phù hợp hơn và cần kiểm tra,sắp xếp hợp lý nhất có thể.

thiet ke showroom

Giải pháp thiết kế showroom giữa ánh sáng và màu sắc

Ánh sáng và màu sắc là các yếu tố quan trọng không gian sống của gia đình. Cải tạo giải pháp thiết kế showroom, mở rộng cửa sổ, thêm ánh sáng tự nhiên và các ánh sáng nhân tạo sẽ thay đổi kích thước không gian sống. Đấy là phương pháp kích thích thị giác bằng ánh sáng. Màu sắc cũng vậy, sử dụng các gam màu sáng nhã nhặn sẽ tạo hiệu ứng mở rộng không gian hơn cho căn hộ. Hạn chế sử dụng quá nhiều ánh sáng và màu sắc không cần thiết để không làm ô nhiễm ánh sáng và gây nhiễu loạn màu sắc.

Xem thêm : Mẫu nội thất đẹp dành cho phòng ngủ tân cổ điển

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo