Thiết kế showroom lạ mắt với phong cách Nhật

03/11/2014

Nếu vậy việc đưa thiết kế showroom lạ mắt với phong cách Nhật Bản có thực hiện được hay không mà vẫn giữ được nét hiện đại của khu trưng bày


Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu về môi trường sống, môi trường làm việc của mọi người cũng được đẩy lên rất nhiều. Các chủ tiệm phải hướng đến thiết kế showroom lạ mắt để nâng cao giá trị sản phẩm và làm tăng sự yêu thích của khách hàng, không những thế nhân viên làm việc cũng tự tin và hiệu quả hơn. Nếu vậy việc đưa thiết kế showroom lạ mắt với phong cách Nhật Bản có thực hiện được hay không mà vẫn giữ được nét hiện đại của khu trưng bày.

Những đặc điểm của thiet ke showroom lạ mắt kiểu Nhật Bản

Xu hướng bài trí của người Nhật Bản là sự tối giản và thoáng đạt, bởi vậy nên trong nội thất hầu như không có vật dụng nào cầu kì, rườm rà. Bởi đây là nét mới đối với người Việt nên có thể gọi no là thiết kế showroom lạ mắt. Phong cách của người Nhật thường ưa chuộng gỗ làm chất liệu chính do kiến trúc Nhật Bản là sự giao hòa giữa môi trường thiên nhiên với con người. Người Nhật sử dụng cửa trượt xuyên sáng để tiết kiệm không gian và đem lại tính thẩm mĩ cao.

thiet ke showroom la amt

Tham khảo một vài điểm nhấn trong thiết kế showroom lạ mắt kiểu Nhật Bản

Các cửa sổ trên một bức tường bên, xuất hiện sau khi phá của nội thất cũ của cửa hàng, là chìa khóa cho việc thiết kế showroom lạ mắt.  Theo các nhà thiết kế thì trên bức tường đối diện, họ gắn một tấm gương để nâng cao cảnh quan và ánh sáng. Để hạn chế sự rối mắt của các vật liệu được sử dụng, các kệ và quầy hàng được thiết kế bằng thép đen, đó cũng là cơ sở tạo nên sự thống nhất của tường được xây theo lối truyền thống và tường gắn kính phản chiếu. Các cửa sổ hẹp phía trên cho phép ánh sáng chiếu vào bên trong của hàng.

thiet ke showroom nhat ban

Khi di chuyển dần vào phía trong của cửa hàng bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong kết cấu sàn. Sự thay đổi từ gỗ cũ sang thảm sisal một cách tinh tế tạo cảm giác về sự thay đổi khi bạn đang ở trong một thành phố bận rộn để tới với sự tĩnh lặng, thoải mái của cửa hàng. Các quầy hàng màu tối được thiết kế nhằm tạo cảm giác về sự mở rộng không gian được thiết kế showroom lạ mắt.

thiet ke showroom la mat

Cửa sổ nằm ở phía trước của cửa hàng bên dưới có kính màu nâu để đại diện cho các thùng chứa truyền thống, và được tích hợp trong các kệ. Bằng cách thiết kế showroom lạ mắt, các cửa sổ được mở rộng và các kệ được tận dụng tối đa chức năng của nó.

Xem thêm : Thiết kế showroom đẹp cho sản phẩm của bạn

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo