Các mẫu nội thất đẹp phòng khách trang nhã

28/10/2014

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu nội thất đẹp phòng khách trang nhã, mời các bạn tham khảo, bố trí cho căn phòng của mình thêm đẹp mắt và hài hòa hơn nhé


Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu nội thất đẹp phòng khách trang nhã, mời các bạn tham khảo, bố trí cho căn phòng của mình thêm đẹp mắt và hài hòa hơn nhé.

Mẫu nội thất đẹp phòng khách nhẹ nhàng quý phái

Những mẫu này mang nét đẹp sang trọng quý phái, có thể mang nét dịu dàng cổ kính theo lối kiến trúc châu Âu. Ngoài ra mẫu nội thất đẹp này có thể kết hợp hào hòa với thiên nhiên qua lớp kính chống ồn. Bên ngoài la sân vườn, ngay bên trong đó có thể kết hợp với hồ cá, chạy rèm cửa xung quanh. Điều quan trọng là phối màu sơn tường cho phù hợp với đồ nội thất cũng như sàn nhà.

mau noi that dep

Mẫu nội thất đẹp phòng khách chung cư

Những mẫu nội thất đẹp này là không gian sống rất tốt cho giới trẻ, được thiết kế theo phong cách hiện đại của châu Âu. Vừa tiết kiệm được diện tích, tính thẩm mỹ cao. Các đồ nội thất âm tường là lựa chọn tuyệt vời cho mẫu nội thất đẹp này. Cũng có thể dùng những tủ ngăn đơn giản đẻ ngăn chia phòng bếp và phòng khách. Hiện nay đang có xu hướng thiết kế đồ nội thất mang phong cách Nhật cho những căn phòng có diện tích nhỏ, bàn thấp kèm kệ tủ đơn giản bắt dính lên tường.

noi that dep

Mặc dù đã có sẵn thiết kế theo các mẫu nội thất đẹp như vậy nhưng có nhiều người lại yêu thích cách bố trí theo phong thủy. Điều này sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp cho quý vị. Hãy liện hệ với chúng tôi để được tư vấn, vừa làm phòng khách đẹp theo sở thích của bạn mà vừa còn đảm bảo đúng phong thủy giúp gia đình ngày càng hạnh phúc và khỏe mạnh.

Xem thêm :lựa chọn nội thất đẹp cho phòng ngủ tân cổ điển

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo