Thiết kế nội thất showroom bằng gỗ

27/10/2014

Noithatshop xin mời bạn đọc khám phá ý tưởng độc đáo trong việc thiết kế nội thất showroom thông qua một thiết kế lấy cảm hứng từ nước Nhật có phá cách một số nét hiện đại.


Noithatshop xin mời bạn đọc khám phá ý tưởng độc đáo trong việc thiết kế nội thất showroom thông qua một thiết kế lấy cảm hứng từ nước Nhật có phá cách một số nét hiện đại.

Cảm giác bị cuốn hút bởi thiết kế showroom bằng gỗ

Nội thất gỗ chắc hẳn đã rất quen thuộc với chúng ta, bởi người Á Châu thường xuyên dùng gỗ để làm đồ nội thất, không những gỗ tự nhiên mà còn gỗ ván ép hay sơn giả gỗ. Bên cạnh đó, gỗ cũng tạo nên sự tự nhiên, hòa quyện vào nhau, cảm giác của những dòng chảy và thẩm mỹ pha trộn ý nghĩa của các sắc thái. Một khi đã sử dụng gỗ không cần biết vân gỗ như thế nào, chất liệu gỗ gì nó đều mang một vẻ đẹp riêng và luôn cuốn hút. Điều tuyệt vời nhất đó là: Gỗ không bao giờ lỗi thời. Lấy cảm hứng từ nước Nhật đã thiết kế nên showroom này, dễ dàng nhận thấy những phong cách Nhật với bàn trang trí thấp, tuy nhiên nó được phá cách thêm một số nét hiện đại của Châu Âu tăng thêm tính hiện đại của thiết kế nội thất showroom.

thiet ke noi that showroom

Tư vấn thiết kế nội thất showroom bằng gỗ

Bước vào cửa hàng, bạn sẽ thấy hầu hết là gỗ ở trên tường và sàn chính vì điểm mới mẻ này tạo một sự phấn khích trong lòng khách hàng. Tất cả các cánh cửa và nội thất đều được làm bằng gỗ nhưng điều này không làm cho showroom trông có vẻ cũ và cứng nhắc kiểu truyền thống. Tuy nhiên như đã nói ở trên, chúng ta có thêm những phá cách trong thiết kế nội thất showroom bằng gỗ mang hơi hướng hiện đại như kết hợp đèn trang trí, gương phản chiếu hay những giá móc treo đồ. Hầu hết những người đến đây mua sắm đều là những người trẻ tuổi bởi vì các sản phẩm ở đây đều là các món hàng thời trang dành cho họ. Và sự chọn lựa sử dụng gỗ như là nguyên liệu chính là một điều đúng đắn vì nó khiến nơi này trở nên độc đáo và khác biệt.

thiet ke showroom

Bạn có muốn thiết kế nội thất showroom bằng gỗ để tạo ra một sự mới mẻ và phá cách, một xu hướng được giới trẻ yêu thích. Hãy liên hệ đến noithatshop để được tư vấn và thiết kế, chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm :thiết kế showroom xe hơi Infiniti tại Việt Nam

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo