Thiết kế showroom xe hơi Infiniti tại Việt Nam

25/10/2014

Cùng tìm hiểu xem việc thiết kế showroom xe hơi như thế nào? Có xứng tầm với thương hiệu của Infiniti không nhé.


Sau hơn 2 tháng chính thức gia nhập thị trường ô tô Việt, Infiniti đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường đặc biệt là phân khúc xe sang. Có được kết quả này là kết quả tổng hòa của dòng sản phẩm đa dạng và dịch vụ hậu mãi đến từ showroom Infiniti HCM. Cùng tìm hiểu xem việc thiết kế showroom xe hơi như thế nào? Có xứng tầm với thương hiệu của Infiniti không nhé.

Lựa chọn mặt bằng để thiết kế showroom xe hơi

Showroom Infiniti đặt tại số 181 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. Đây chính là nơi trưng bày 2 dòng xe đầu tiên được phân phối tại thị trường Việt Nam là QX70 và QX80. Rõ ràng đây là mặt bằng tốt có mật độ giao thông cao và gần với trung tâm. Vì là thiết kế showroom xe hơi Infiniti đầu tiên tại Việt Nam nên sự lựa chọn này là hợp lí và chủ yếu để giới thiệu các dòng xe và cho người tiêu dùng bắt đầu làm quen với sản phẩm xe hơi Infiniti.

thiet ke showroom xe hoi

Bên trong nội thất thiết kế showroom xe hơi Infiniti

Ấn tượng với bất cứ ai từng ghé thăm showroom Infiniti HCM là lối bày trí tinh tế sang trọng. Thiết kế showroom xe hơi được phối theo tông màu tím – màu sắc đặc trưng của thương hiệu Infiniti. Showroom Infiniti HCM hiện trưng bày 2 dòng xe chính là QX70 và QX80. Đây cũng chính là 2 dòng xe chủ lực của hãng tại thị trường Việt Nam. Lối bày trí tinh tế sang trọng được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bảng tùy chọn màu sắc ngoại thất và nội thất các dòng sản phẩm của Infiniti tại Việt Nam.

thiet ke showroom

Xem thêm : thiết kế shop thời trang giá rẻ tại TP.HCM

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo