Một số công trình thiết kế showroom nổi bật

24/10/2014

Noithatshop chuyên cung cấp các dịc vụ thiết kế thi công theo bản vẽ: shop, công trình thiết kế showroom, cửa hàng, chung cư, phòng khách, các dịch vụ giải trí v.v.. cho gần 1000 khách hàng, các cơ quan đoàn thể, tổ chức và các khách hàng lớn hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau


Noithatshop chuyên cung cấp các dịc vụ thiết kế thi công theo bản vẽ: shop, công trình thiết kế showroom, cửa hàng, chung cư, phòng khách, các dịch vụ giải trí v.v.. cho gần 1000 khách hàng, các cơ quan đoàn thể, tổ chức và các khách hàng lớn hoạt động trong mọi lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số công trình tiêu biểu gần đây mới thực hiện.

Công trình thiết kế showroom xe máy Phú Dũng quận 10.

Dự án: công trình thiết kế showroom xe máy HEAD

Chủ đầu tư: Đại lý Phú Dũng

Địa chỉ: 248, 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10

Từ showroom trưng bày dến khu bảo hành bảo dưỡng luôn được thiết kế hợp lý thuận lợi cho khách hàng nhất tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng. Điểm nhấn trong công trình thiết kế showroom là cách bài trí các vật dụng làm sao cho hài hòa, phối cảnh hợp lý, khả năng sáng tạo cao và có cái nhìn tổng quát nhất về showroom trưng bày.

cong trinh thiet ke showroom

 

Công trình thiết kế showroom thời trang Anh Quang quận 6

Diện tích: 80m2

Thiết kế & thi công: noithatshop 

Ngày thực hiện: 15-09-2014

Kệ thời trang được bố trí hợp lý, cong trinh thiet ke showroom nhằm đảm bảo trưng bày được nhiều sản phẩm cho khách hàng thuận tiên lựa chọn. Ngoài ra kệ thời trang còn được đặt ở giữa nhằm phân luồng lối đi hai bên, tạo nên không gian thoải mái hơn.

thiet ke showroom

 

Ngoài ra còn rất nhiều công trình thiết kế showroom đã thực hiện xong. Nếu các bạn có nhu cầu cân thiết kế nội thất hay showroom hãy liên lac ngay với chúng tôi để được sự tư vấn cần thiết cũng như tiết kiệm được chi phí với sự tận tình của công nhân viên cùng với phương châm làm đẹp cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là lựa chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn sáng tạo, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến cho quý khách hàng một giải pháp khách quan tổng thể về kiến trúc nội thất, khẳng định sự uy tín và niềm tin đối với quý khách hàng.

Xem thêm : thi công shop thời trang Halloween

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo