Ảnh nội thất đẹp

20/10/2014

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những mẫu nội thất nhà đẹp do nhóm kĩ sư của noithatshop.com.vn đã dồn tâm huyết và đó cũng là những dự án mà công ty đã thực hiện.


Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những mẫu ảnh nội thất đẹp do nhóm kĩ sư của noithatshop.com.vn đã dồn tâm huyết và đó cũng là những dự án mà công ty đã thực hiện.

Ảnh noi that dep phòng khách

Phong cách trang trí phòng khách phải tương đồng với phong cách ngôi nhà. Nếu ngôi nhà có phong cách hiện đại thì trang trí nội thất phòng khách nên dùng những đường nét đơn giản, tinh giản để phản ánh được phong cách. Nếu ngôi nhà mang phong cách cổ điển châu Âu thì nên trang trí những bức tường theo phong cách cổ điển như có gờ, phào, vật liệu che phủ có thể dùng giấy gián tường với những loại hoa văn nhẹ nhàng hoa lá và màu sơn phải nhẹ nhàng theo gam màu tự nhiên. Những ảnh nội thất đẹp này đã làm khách hàng rất hài lòng. 

Ảnh nội thất đẹp showroom

Nội thất showroom cần được thoải mái, tiện nghi, thú vị, hấp dẫn, gọn gàng,không quá nhiều đồ đạc. Nó phải được kết hợp hài hòa từ nhiều yếu tố như những đồ đạc nội thất, những bức tường trang trí, ánh sáng, vật liệu sàn... theo một phong cách thống nhất. Tạo ra những bức anh noi that dep có giá trị.

anh noi that dep

Ảnh nội thất đẹp phòng ngủ

Đồ đạc chính trong phòng ngủ thường là 1 bộ giường, tivi, tủ trang trí; nên bố trí nhóm đồ đạc này hợp lý theo từng loại phòng ngủ và nên kết hợp các đồ vật khác để tạo nên điểm nhấn chính. Khu vực nghỉ ngơi này phải có đường kính từ 2,5m đến 3m. Xin giới thiệu một số hình ảnh nội thất đẹp sau :

noi that dep

Xem thêm : thiet ke showroom hien dai

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo