Thiết kế showroom hiện đại

18/10/2014

Các chủ tiệm phải hướng đến thiết kế showroom hiện đại để nâng cao giá trị sản phẩm và làm tăng sự yêu thích của khách hàng, không những thế nhân viên làm việc cũng tự tin và hiệu quả hơn


Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu về môi trường sống, môi trường làm việc của mọi người cũng được đẩy lên rất nhiều. Các chủ tiệm phải hướng đến thiết kế showroom hiện đại để nâng cao giá trị sản phẩm và làm tăng sự yêu thích của khách hàng, không những thế nhân viên làm việc cũng tự tin và hiệu quả hơn. Việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại và thi công nội thất uy tín là điều hết sức quan trọng. Nội thất Gia Phát tự hào là đơn vị thiết kế và thi công thiết kế showroom chuyên nghiệp cho khách hàng lựa chọn.

Xu hướng thiết kế showroom hiện đại cùng với kinh nghiệm và sự sáng tạo

Đối với những văn phòng được thiết kế showroom hiện đại thì không gian làm việc luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi đây là nơi mà chúng ta tiếp khách hàng và lấy lòng tin của khách, tạo cho họ một phong cách thân thiện và uy tín tuyệt đối. Chính vì vậy trong thiết kế showroom hiện đại, việc thiết kế modul trưng bày vừa mang phóng cách hiện đại, tiện nghi, thoái mái cho khách hàng là điều hết sức cần thiết. Những mẫu thiết kế showroom phải tạo cơ hội để mọi nhân viên có thể phát huy cao nhất khả năng sáng tạo và tính hiệu quả cao trong công việc. Đồ nội thất trong showroom cũng phải được thiết kế tinh tế bằng cách sự dụng vách vừa tạo không gian độc lập vừa có tác dụng che đi những đường dây điện, dây mạng internet nhằm mang đến sự thông thoáng nhất cho showroom.

thiet ke showroom hien dai

Một số cách thiết kế showroom hiện đại đang phát triển trên thị trường

Showroom di động, đó là những khoảng không gian nửa kín nửa hở dùng cho một nhóm sản phẩm, trong đó khoang trưng bày cho mỗi sản phẩm bảo đảm tương đồng nhau mà không nhàm chán. Mẫu thiet ke showroom hien dai này vừa hướng dẫn cách di chuyển của khách hàng đến sản phẩm mà khách cần mua vừa có thể phân vị trí của nhân viên bán hàng. Showroom tổng thể được thiết kế như một nhà bảo tàng. Mẫu thiết kế này rất hợp lòng khách, khách hàng không những được mua sản phẩm mà còn được tham quan tất cả những nét đẹp của showroom.

thiet ke showroom

Việc sắp xếp hệ thống internet, hệ thống điện thoại đến các khu vực phải đầy đủ, tạo sự thuận tiện nhất cho công việc của mỗi nhân viên.Về mặt thẩm mỹ của thiết kế showroom hiện đại nên bố trí các đường dây điện thoại hay internet phải có sự tính toán để vào những vị trí khuất để làm tăng tính ngăn nắp cho không gian làm việc.

Xem thêm : lựa chọn khi thi công shop thời trang

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo