Yếu tố quan trọng trong việc thiết kế shop showroom

16/10/2014

khi thiết kế shop showroom là cần phải làm sao để gây được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, ngoài ra cần phải làm cho chúng đẹp hơn, chuẩn hơn, lung linh hơn khi được trưng bày ở một góc nhìn nào đó


Các sản phẩm chính được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Vì vậy, khi thiết kế shop showroom là cần phải làm sao để gây được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, ngoài ra cần phải làm cho chúng đẹp hơn, chuẩn hơn, lung linh hơn khi được trưng bày ở một góc nhìn nào đó. Lúc này người thiết kế cần phải dựa vào đặc tính, sự đa dạng của sản phẩm để thiết kế, bố trí các kệ quầy, phù hợp. Hoặc thiết kế quầy theo dạng mở, hoặc bố trí thành từng khu vực riêng, hoặc thiết kế theo chủ đề mua sắm.

thiet ke shop showroom

Tính toán việc đầu tư thiết kế showroom

Hãy xác định và tính toán việc đầu tư một cách hợp lý để có một cái nhìn tổng thể về chi phí, những việc phải thực hiện cũng như thời gian và công sức. Một căn nhà đẹp phải đầu tư cả tiền bạc lẫn công sức. Bác lên kế hoạch tính toán chặt chẽ bao nhiêu thì kết quả sẽ gần với ý tưởng của bác bấy nhiêu. Bác hãy tính toán trước để có cái nhìn tổng thể, cân nhắc từ vấn đề tài chính  nên đầu tư vào ngôi nhà của mình bao nhiêu, ý tưởng, các vật liệu đến việc lựa chọn thời điểm thích hợp để thiết kế shop showroom khi có kết quả của công việc sẽ làm bác hài lòng hơn.

thiet ke showroom

Lựa chọn nhà thầu thiết kế shop showroom

Nhà thầu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng thiet ke shop showroom. Bác nên tham khảo bạn bè, người thân - những người đã từng tiếp xúc, làm việc với các nhà thầu để có thể tìm được nhà thầu tốt. Nếu không tìm được người đáng tin cậy theo cách giới thiệu này, bác hãy chọn các công ty thi công có đầy đủ tư cách pháp lý và chức năng hành nghề. Đồng thời phải có hợp đồng rõ ràng cũng như những thỏa thuận với nhà thầu về việc khoán toàn bộ, khoán từng phần hay tính toán riêng tiền vật liệu, nhân công.

Xem thêm : cách thiết kế hệ thống shop quần áo đẹp

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo