Xu hướng thiết kế showroom áo cưới

09/10/2014

Ngày nay xu hướng thiết kế showroom áo cưới đang dần dần chuyển sang theo kiểu tây, tuy nhiên có những shop vẫn để một vài mẫu của người á đông chúng ta. Tuy nhiên, những cô dâu tương lai luôn bị thu hút bới phong cách hiện đại và hướng ngoại hơn


Ngày nay xu hướng thiết kế showroom áo cưới đang dần dần chuyển sang theo kiểu tây, tuy nhiên có những shop vẫn để một vài mẫu của người á đông chúng ta. Tuy nhiên, những cô dâu tương lai luôn bị thu hút bới phong cách hiện đại và hướng ngoại hơn.

Một thiết kế showroom áo cưới ấn tượng và sang trọng

Ngoài những thiết kế của áo cưới phải bắt mắt và phù hợp với dáng người, một thiết kế showroom áo cưới ấn tượng và sang trọng chính là điều tối quan trọng để tôn vinh vẻ đẹp của những chiếc áo lộng lẫy cho ngày cưới. Trước tiên hãy xác định diện tích của khu trưng bày có đủ diện tích hay không, nếu không phù hợp thì nên loại bỏ những nội thất chiếm diện tích lớn. Ngoài ra chúng ta còn phải tìm cho mình một phong cách mà mình yêu thích đồng thời còn tạo cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi thử đồ. Nếu thử đồ mà khách hàng cảm thấy trật hẹp thì sẽ khó lòng giữ chân được để thử những bộ khác. Ngoài ra còn phải thiết kế thêm chỗ ngồi chờ cho những ông chồng tương lai khi chờ đợi.

Những thiết kế showroom áo cưới để các bạn có thể tham khảo

Nội thất cửa hàng với những chiếc đèn chùm cầu kì làm tăng thêm nét lộng lẫy. Sàn gỗ màu sáng giúp không gian cửa hàng rộng rãi hơn và nhìn hiện đại hơn. Nội thất cửa hàng khá cổ điển với gương trang trí cầu kì và bộ salon đậm nét Châu Âu. Màu trắng và đồng trong thiết kế cửa hàng rất hợp để tôn vinh những chiếc áo cưới đủ màu sắc. Thiet ke showroom ao cuoi voi giá treo đồ trong cửa hàng cũng rất quan trọng để tôn lên vẻ đẹp của trang phục trưng bày. Hệ thống ánh sáng trong thiết kế cửa hàng là một phần không thể thiếu nhằm thu hút khách hàng vào mẫu sản phẩm

Qui trình thiết kế showroom áo cưới phải thực hiện

Các bước thực hiện khi thi công thiết kế showroom áo cưới đảm bảo không bỏ sót và làm đến đâu chắc chắn đến đó. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình đo đạc kích thước. Ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng, layout bố trí nội thất. Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D. Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công. Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho khách hàng.

Xem thêm : thiết kế showroom shop quần áo đẹp

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo