Xu hướng dùng giấy dán tường trang trí nội thất đẹp hiện nay

07/10/2014

Nếu muốn trang trí nội thất đẹp với nhiều màu sắc thì sử dụng nước sơn sẽ rất khó khăn, mặt khác dùng giấy dán tường rất dễ dàng nhưng chi phí hơi cao


Giấy dán tường xuất hiện ở nước ta đã từ rất lâu rồi. Những nơi sử dụng loại vật liệu này chủ yếu là trang trí nội thất đẹp khách sạn lớn và gần đây là một số khách sạn tư nhân, shop, nhà dân. Giấy dán tường được sử dụng nhiều hơn do khí hậu khá khô ráo. Theo quan niệm của nhiều người, điều kiện thời tiết ẩm sẽ ảnh hưởng đến độ bền của giấy dán tường. Thế nhưng trên thực tế, việc xử lý bề mặt không tốt, tường bị ngấm mới là những ảnh hưởng nhiều hơn đến tuổi thọ của giấy.

Giấy dán tường có mẫu mã đa dạng, phong phú với các tính năng vượt trội của một vật liệu trang trí nội thất đẹp.

Một chủ một  cửa hàng kinh doanh vật liệu trang trí nội thất đẹp cho biết: giấy dán tường Hàn Quốc hiện bán chạy nhất trên thị trường vì có tính thời trang cao, chất lượng đạt chuẩn châu Âu và giá cả lại phù hợp túi tiền người dân Việt Nam hơn giấy dán tường châu Âu. Một nhà thầu xây dựng cho biết, hiện nay các gia đình sống ở căn hộ chung cư có xu hướng sử dụng giấy dán tường. Với mẫu mã đa dạng, phong phú và các tính năng vượt trội như: Chống thấm, chống rêu mốc, khả năng chịu kiềm, axit cao của tường, ximăng. Dễ dàng cọ rửa bằng xà phòng, nước, khăn ướt, chất tẩy nhẹ.  Độ bám dính cao với keo thi công riêng. Không phai màu khi bị chiếu sáng mặt trời. Chống trầy xước, chịu va đập cao. Thân thiện với môi trường và người sử dụng, đặc biệt thích nghi với môi trường ẩm ướt, khí hậu thay đổi thường xuyên.

Mỗi không gian đều có những loại giấy hoa văn riêng biệt để tạo nội thất đẹp

Bạn không thể có bức tường hoa văn nếu chỉ dùng sơn nước. Nếu muốn trang trí nội thất đẹp với nhiều màu sắc thì sử dụng nước sơn sẽ rất khó khăn, mặt khác dùng giấy dán tường rất dễ dàng nhưng chi phí hơi cao. Đó là lý do nên cân nhắc nhiều trước khi quyết định chọn giấy dán tường. Giấy dán tường hiện có thể đáp ứng mọi phong cách kiến trúc. Có những loại giấy phù hợp phong cách cổ điển, hiện đại, thiên nhiên với đa dạng các chi tiết màu sắc. Các không gian muốn tạo ấn tượng cũng sẽ có những loại giấy hoa văn đường nét mạnh.

Nên nhờ chuyên gia tư vấn để có sự kết hợp hài hòa nhất giữa trang trí nội thất đẹp và giấy dán tường

Nếu muốn chọn hoa văn hiện đại, bạn có thể chọn những sản phẩm về sọc màu phù hợp cho tính cách năng động. Những nơi cần màu xanh tốt nhất là dùng cây cảnh hay hoa không nhất thiết phải dùng giấy dán tường. Tuỳ theo đồ trang trí nội thất đẹp màu gì bạn sẽ phối hợp các màu giấy theo dạng cùng tông hay tương phản, hoặc kết hợp đậm nhạt, kết hợp hai loại hoa văn trên và dưới.

Xem thêm : nội thất bếp đẹp cho nhà bạn

Golf Binh Duong
11:46 16-03-2016

Tôi có diện tích 40m2 cửa hàng, muốn tư vấn thiết kế shop bán đồ golf tương tự shop golf của C, Trâm thì giá cả thế nào? Vui lòng cho biết giá tốt nhất có thể nhé. Tks

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784
Zalo