Giải pháp cho nội thất phòng khách đẹp thêm rộng

30/09/2014

Không gian đô thị chật hẹp và giá cả đắt đỏ khiến bạn không thể có được một ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát? Sau thời gian làm việc lại trở về với căn nhà của mình mà không thấy hung phấn, không gian bó hẹp ngột ngạt?


Không gian đô thị chật hẹp và giá cả đắt đỏ khiến bạn không thể có được một ngôi nhà rộng rãi, thoáng mát? Sau thời gian làm việc lại trở về với căn nhà của mình mà không thấy hung phấn, không gian bó hẹp ngột ngạt? Dưới đây là một số cách đơn giản khiến nội thất phòng khách đẹp bạn sống có cảm giác được nới rộng ra.

Sắp xếp đồ đạc và dọn dẹp lối đi để nội thất phòng khách đẹp

Tống khứ hết những thứ nội thất phòng khách đẹp mà bạn ít dùng hoặc không dùng đến nữa vào những chiếc hộp hoặc tủ đựng. Để gọn gàn và ngăn nắp tại những nơi mà khi sau này cần có thể nhơ ra ngay tức thì. Từ phía cửa đi vào trong nhà, hãy cố gắng đừng để có bất cứ vật nào chắn tầm mắt. Nếu những đồ đạc được sắp xếp lung tung hoặc chắn lối đi, không gian ngay lập tức sẽ trở nên chật chội và có cảm giác bị co lại.

Chọn màu sắc kết hợp màu tường và nội thất phòng khách đẹp

Những màu tối, ấm và nóng sẽ tạo cảm giác bức bối nếu noi that dep bạn quá nhỏ. Bởi vậy, chọn những màu sáng, mát mẻ sẽ khiến cho không gian rộng mở và thoáng khí hơn. Hiện nay có xu hướng chọn màu xanh dương hoặc xanh lá chuối đều là những màu mở rộng không gian. Cố gắng sử dụng màu theo cùng tông trong cùng một không gian. Không nên kết hợp giữa tông màu lạnh và tông màu nóng cùng một căn phòng. Nếu bạn chọn xanh lá nhạt làm màu sơn tường, tại sao không chọn xanh lá đậm hơn làm rèm cửa, màu xanh đậm với họa tiết bắt mắt trên những vật trang trí treo tường.

Ánh sáng và vật liệu nội thất phòng khách đẹp

Bất kì căn phòng nào cũng có thể trông rộng hơn nếu được sử dụng hợp lý nguồn ánh sáng tự nhiên. Cố gắng sử dụng nhiều ánh sáng từ cửa sổ hoặc giếng trời để khiến không gian thoáng đạt hơn. Bằng cách sử dụng các noi that phong khach dep trong suốt, những đồ đạc trong phòng được sắp xếp sẽ trông có vẻ như cách xa nhau hơn. Có thể bạn không thích những chiếc gương treo tường nhưng bạn phải thừa nhận rằng chúng luôn khiến cho căn phòng trở nên rộng hơn. Treo những tấm gương lớn trên tường đối diện đồ đạc, hoặc treo gương đối diện với tường. Bạn thậm chí có thể dùng gương lớn có kích cỡ tương đương với bức tường. Điểm thêm vào đó ánh sáng đèn sẽ tạo hiệu ứng rộng mở không gian hơn rất nhiều.

Xem thêm : cửa hàng quần áo giá rẻ lên ngôi

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 440 784 - 0917 587 784
Zalo